Ziyech khích lệ Van de Beek trước thềm đại chiến Man United – Chelsea

- 2 phút đọc

Hakim Ziyech đã ủng hộ người đồng đội cũ ở Ajax Donny van de Beek sẽ thi đấu tốt cho Man United sau khi anh ổn định cuộc sống ở Old Trafford. 

Ziyech và Van de Beek là bộ đôi tiềm năng của Ajax và cả hai đều chuyển đến Ngoại hạng Anh trong mùa hè vừa qua. Man United đã khởi đầu mùa giải khá khó khăn và Van de Beek vẫn chưa được Ole Gunnar Solskjaer cho đá chính.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, cầu thủ người Hà Lan đã phần nào để lại dấu ấn ở những lần vào sân từ băng ghế dự bị. Ziyech cũng chưa đá chính cho Chelsea nhưng anh đã ra sân lần đầu tiên cho The Blues trong trận hòa 3-3 trước Southampton vào thứ 7 sau khi bình phục chấn thương đầu gối tiền mùa giải.

Cả hai có thể đối đầu nhau vào cuối tuần này khi Chelsea đến làm khách của Man United vào thứ 7. Và Ziyech tin rằng, Van de Beek cuối cùng sẽ thể hiện được đẳng cấp của mình cho đội chủ sân Old Trafford:

“Chúng tôi đã nói chuyện ngay từ đầu khi Van de Beek chuyển đến Manchester. Và tuần trước, chúng tôi đã không nói nhiều, không nói về tình hình của cậu ấy”.

“Tôi nghĩ Van de Beek cũng sẽ cần thời gian. Cậu ấy đến từ một đất nước khác, một phong cách thi đấu khác. Tôi biết chắc chắn sẽ mất một thời gian để Van de Beek làm quen với mọi thứ và sau đó tôi biết chắc rằng cậu ấy sẽ mang đến chất lượng cho đội hình ở đó. Đối với cậu ấy, điều quan trọng nhất lúc này là giữ bình tĩnh”. 

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan