Zidane lại giải thích về mối quan hệ với Gareth Bale

- 3 phút đọc

Thêm một lần nữa, HLV Zinedine Zidane lại lên tiếng khẳng định giữa ông và Gareth Bale không có bất cứ vấn đề gì như báo chí đồn thổi.

Đêm qua, Gareth Bale đã chính thức hoàn tất việc chuyển sang Tottenham từ Real Madrid. Cầu thủ người xứ Wales sẽ khoác áo đội bóng cũ trong 1 mùa giải theo dạng cho mượn. Theo các nguồn tin uy tín hàng đầu, Spurs không mất phí chuyển nhượng trong thương vụ này, đồng thời chỉ phải thanh toán 50% tiền lương cho ngôi sao 31 tuổi, phần còn lại sẽ do Real chi trả.

bale-170920-thesun

Tottenham hoàn tất thương vụ Gareth Bale (Ảnh: The Sun)

Trong buổi họp báo trước trận gặp Real Sociedad tại La Liga 2020-21, Zidane thừa nhận ông không hề nói chuyện với Bale trước khi anh rời Real. Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp vẫn tiếp tục khẳng định ông và tiền vệ người xứ Wales không có bất cứ vấn đề gì như báo chí đồn thổi. “Thuyền trưởng” của Real cũng không quên tôn vinh những đóng góp của Bale cho Los Blancos trong 7 năm qua.

Bạn đã đọc chưa?

“Tôi không nói chuyện với Bale. Tuy nhiên, tôi biết những gì cậu ấy đã cống hiến cho Real Madrid. Bale luôn chứng tỏ được khả năng của mình và những thành tựu mà cậu ấy đạt được với CLB là không phải bàn cãi.

zidane-bale-20920-goal

Zidane khẳng định không có bất đồng với Bale (Ảnh: Goal)

Không có chuyện tôi ép Bale phải ra đi. Câu chuyện này thực sự phức tạp. Người ta luôn nói tôi và cậu ấy ở thế đối đầu nhau. Tuy nhiên, giữa chúng tôi chẳng có bất cứ vấn đề nào cả.” – Zidane khẳng định.

>> Xem thêm: Tin chuyển nhượng 19/9: Liverpool sắp có đồng đội Ronaldo. Arsenal đón tin vụ sao Lyon

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan