Zidane: ‘Giành chiến thắng là DNA của Real Madrid’

- 4 phút đọc

Sau khi dẫn dắt đội bóng trở lại tập luyện, Zinedine Zidane hy vọng sẽ chiến đấu trong cuộc đua giành danh hiệu La Liga mùa này.

Chiến lược gia người Pháp đã dẫn dắt các phiên tập tại Valdebebas trong tuần này với các cầu thủ có thể tiếp tục tập luyện theo nhóm với số lượng nhỏ. La Liga mùa bóng năm nay đã phải tạm hoãn vào tháng 3 do đại dịch Covid-19 và đang hy vọng sẽ trở lại vào tháng tới. Với chủ tịch Javier Tebas nhắm thời gian trở lại là vào ngày 12 tháng 6. Trước khi giải đấu tạm hoãn, thầy trò Zidane hiện đang xếp thứ 2 trên BXH với 2 điểm kém hơn đội đầu bảng Barcelona.

Zidane cùng các cầu thủ Real hiện đã trở lại tập luyện

“Tuần này đã rất tốt vì chúng tôi có thể làm việc nhiều hơn trong các nhóm nhỏ. Chúng tôi có thể làm nhiều hơn về mặt chiến thuật, thể chất và kỹ thuật. Đội có vẻ tốt hơn trong tuần này và tuần tới sẽ tốt hơn nhiều. Chúng tôi phải suy nghĩ tích cực vì chúng tôi được may mắn trở lại làm việc, được ở đây trên sân và điều đó có vẻ tốt đối với tôi. Các cầu thủ đang nghĩ rằng bây giờ họ phải tận dụng tối đa, để tận hưởng nó”.

Bạn đã đọc chưa?

“Chúng tôi còn 11 trận đấu và chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt để kết thúc mùa giải tốt đẹp, mạnh mẽ. Cuối cùng, điều quan trọng là cung cấp mọi thứ để giành được thứ gì đó. Chúng tôi đang ở đây, đây là DNA của CLB, cố gắng giành chiến thắng. Tôi rất vui vì được làm việc với các cầu thủ của mình một lần nữa”.

“Đó là điều quan trọng nhất sau 60 ngày. Chúng tôi rất vui khi được trở lại Valdebebas. Chúng tôi đã lên kế hoạch làm việc với các HLV thể lực và các cầu thủ cũng rất vui để có thể tập luyện, được ở bên nhau và thích làm những gì họ thích làm. Đó là đá bóng”. HLV người Pháp nói với Real Madrid TV. Bên cạnh La Liga, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng đang cạnh tranh tại Champions League mặc dù thầy trò Zidane đang gặp bất lợi lớn khi để thua Man City 1-2 trong trận lượt đi vòng 16 đội ngay trên sân nhà Bernabeu vào cuối tháng 2.

(Ảnh: Internet, Twitter)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan