Youtuber nổi tiếng khẳng định tin xấu cho các tín đồ PlayStation

- 3 phút đọc

PewDiePie cho rằng cách làm của Sony là sai lầm khi giấu giá bán PlayStation 5 vừa mới ra mắt.

Felix “PewDiePie” Kjellberg là một trong những Youtuber nổi tiếng nhất trên thế giới. Không chỉ quen thuộc với cộng đồng game thủ mà đối với nhiều dân “ngoại đạo”, cái tên PewDiePie cũng là một thương hiệu lớn. Kênh Youtube của PewDiePie hiện có 105 triệu lượt subscribe.

Mới đây, anh đã có những chia sẻ về việc Sony mới ra mắt sản phẩm mới nhất trong series PlayStation danh tiếng của họ – hệ máy PlayStation 5 (PS5). PS5 được xem là có hiệu suất vượt trội so với các đời cũ và có thể xem là một chín một mười với Xbox Series X của Microsoft – đối thủ trực tiếp của Sony.

Bạn đã đọc chưa?

PlayStation 5 - sản phẩm mới nhất của series PlayStation (phucanh.vn)

PlayStation 5 – sản phẩm mới nhất của series PlayStation (phucanh.vn)

“Họ đã từng công bố giá của PS4 và sau đó vượt mặt Microsoft. Họ đã từng rất tự hào về điều đó cơ mà? Không công bố giá? Đây sẽ là một tin rất xấu đấy.” – PewDiePie khẳng định.

Vào năm 2013, hệ máy PS4 ra mắt đã được Sony công bố giá bán là 399 đô-la (~9,3 triệu đồng vào thời điểm đó). Điều này đã khiến các game thủ cảm thấy an tâm và giúp Sony vượt qua Microsoft trong năm đó.

PewDiePie cho rằng Sony giấu giá của PS5 là tin xấu cho người dùng (Ảnh: The Star)

PewDiePie cho rằng Sony giấu giá của PS5 là tin xấu cho người dùng (Ảnh: The Star)

Theo Youtuber nổi tiếng, việc chưa công bố giá có thể sẽ khiến phần lớn game thủ không đủ khả năng mua sản phẩm mới của Sony. Giá bán PS5 nhiều khả năng sẽ cao hơn so với các dự đoán. Thậm chí, điều này còn có thể khiến người dùng quay lưng với Sony và chuyển sang đối thủ trực tiếp của họ là Xbox của Microsoft.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan