Xúc động với những lời nhắn nhủ của bố mẹ Công Phượng, sau khi chứng kiến con trai “yên bề gia thất”

- 4 phút đọc

Ông Nguyễn Công Bảy, bố Công Phượng đã có những lời nhắn nhủ xúc động với con trai trong ngày cưới.

Ngày 16/11, Công Phượng và Viên Minh chính thức về chung một nhà. Sau khi đón dâu, buổi tiệc cưới diễn ra tại trung tâm tiệc cưới sang trọng GEM Center. Buổi lễ có sự góp mặt của gia đình 2 bên cô dâu chú rể và quan khách.

Bạn đã đọc chưa?

Bố mẹ và họ hàng của Công Phượng đã có mặt tại có mặt tại TP.HCM từ 3 ngày trước để chuẩn bị mọi việc. Ông Nguyễn Công Bảy, bố của chân sút sinh năm 1995 có những lời nhắn nhủ tới con:

“Các con cũng đến tuổi xây dựng gia đình rồi. Bố mẹ còn khỏe, giúp được gì thì sẽ giúp hết. Các con ở xa, rất thường xuyên gọi điện hỏi thăm bố mẹ sức khoẻ là chúng tôi mừng rồi. Bố chúc các con hạnh phúc, hoà thuận để sống với nhau suốt đời.”

Ngày 18/11, một tiệc cưới nhỏ của Công Phượng dành cho bạn bè, cầu thủ thân thiết được tổ chức tại Phú Quốc. Tới ngày 3/12, tiệc cưới của nhà trai sẽ tổ chức ở Đô Lương (Nghệ An).

Công Phượng và bạn gái Viên Minh yêu nhau nhiều năm, nhưng chuyện tình luôn được đôi bên giấu kín. Người hâm mộ chỉ biết về Viên Minh khi Công Phượng và bạn gái chuẩn bị lập gia đình.

Trong buổi sáng, Công Phượng đã tới nhà gái để làm lễ rước dâu tại khu đô thị ở Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Buổi tiệc lúc 18h, tiền đạo quê Nghệ An chủ yếu mời các huấn luyện viên từng dẫn dắt anh qua các cấp độ đội tuyển.

Trước đó, bầu Đức không giấu khỏi niềm vui khi chứng khiến cậu học trò cưng Công Phượng lập gia đình: “Tôi dõi theo Công Phượng khi cháu từ lúc nhỏ đến Học viện HAGL. Phải tự hào và hãnh diện lắm khi thấy cháu trưởng thành, cũng như cưới được một người vợ hiền, ngoan.

Tôi tin tưởng sau khi có vợ thì Phượng sẽ càng thi đấu tốt, vì yên bề gia thất thì Phượng sẽ có thêm động lực cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Tôi chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, và tôi thật sự rất vui khi chứng kiến Phượng có vợ trong ngày hôm nay”.

Nguồn: cauthu.com.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan