Xúc động trước hình ảnh cụ bà dành trọn tình yêu cho CLB Đồng Tháp

- 4 phút đọc

“Thành viên thứ 12” đầy nhiệt huyết của CLB Đồng Tháp đã truyền đi tình yêu sân cỏ vô cùng cháy bỏng cho người hâm mộ. 

Bóng đá không chỉ đẹp trên sân cỏ mà còn những điều rất đáng trân trọng nơi khán đài. Mặc dù Đồng Tháp vẫn đang phải chật vật ở giải hạng Nhất nhưng họ lại nhận được tình yêu rất chân thành của một cụ bà năm nay đã 65 tuổi.

(Ảnh: CLB Đồng Tháp)

CĐV đặc biệt này có tên là Nguyễn Thị Hái. Bà là một “fan cứng” của đội bóng chủ sân Cao Lãnh, luôn gắn với một vị trí quen thuộc ở góc khán đài B và sẵn sàng đồng hành cùng các cầu thủ của Đồng Tháp đi qua từng trận đấu bất chấp nắng mưa:

Bạn đã đọc chưa?

“Tui coi đá banh từ năm 39 tuổi tới nay”.

“Người ta thấy đội bóng thua thì không đến coi nữa, tui thì không có vậy, trận nào tui cũng đi hết, nghe tivi báo có đá là tui đi. Bữa nào đi coi thì nghỉ lụm ve chai, không coi không được”. 

“Mấy cậu ráng đá hay để lên hạng khán giả coi đông như hồi xưa, nay tui thấy hơi đông đông rồi đó”.

(Ảnh: CLB Đồng Tháp)

Mọi người biết đến bà thông qua một bức ảnh dưới phần bình luận trên fanpage của CLB Đồng Tháp. Admin đã rất nhanh chóng tìm gặp bà và từ đó, tình yêu của bà dành cho đội bóng quê hương được lan tỏa một cách rộng rãi.

(Ảnh: CLB Đồng Tháp)

Ẩn sau tình yêu rực lửa mà bà dành cho CLB Đồng Tháp là cuộc sống với muôn vàn khó khăn. Theo thông tin từ quý vị khán giả gửi về cho đội bóng thì bà đang phải hằng ngày vớt lục bình, nhặt ve chai để kiếm sống và nuôi cậu con trai hiện đang bị ung thư.

(Ảnh: CLB Đồng Tháp)

Sau khi bài viết về vị CĐV hết sức đặc biệt này được đăng tải, bà cũng đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người yêu bóng đá hay thậm chí là cả cầu thủ.

(Ảnh: CLB Đồng Tháp)

Hình ảnh bà cụ với chiếc nón lá quen thuộc, không ngừng cổ vũ đội bóng mình yêu quý sẽ mãi là một câu chuyện đẹp của bóng đá Việt Nam.

Nguồn: Câu Lạc Bộ Bóng Đá Đồng Tháp

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan