Xuất hiện tựa game kết hợp giữa The Witcher và Pokemon GO: Khi bạn có thể bắt quái vật ngoài đời thực

- 3 phút đọc

Đây có thể nói là sự kết hợp độc lạ của Pokemon GO và tựa game nhập vai đình đám The Witcher.

Mới đây tập đoàn CD Projekt đã chính thức cho ra mắt tựa game The Witcher: Monster Slayer. Đây là tựa game tương tác thực tế ảo qua lăng kính của điện thoại. Game lấy bối cảnh của The Witcher và mục tiêu của bạn là đi ra ngoài thu thập càng nhiều quái vật càng tốt. Đây là sự kết hợp vô cùng thú vị giữa lối chơi của Pokemon GO và vũ trụ của The Witcher.

the-witcher-29820-1

Giao diện của The Witcher: Monster Slayer (Ảnh: ign.com)

Không chỉ kết hợp mà tựa game này còn tiến bộ hơn “người tiền nhiệm” Pokemon GO khi bạn có thể lợi dụng lợi thế ngày, đêm… để tạo lợi thế cho bản thân. Giống với The Witcher, bạn còn phải tạo bom, các loại thuốc,… để phục vụ cho những cuộc đi chinh chiến của mình.

Bạn đã đọc chưa?

Mục đích của game là làm mọi người rời xa khỏi máy tính để tập thể dục bằng cách đi bộ xung quanh khu phố để thu thập quái vật. Tuy nhiên, có một số ý kiến lo sợ rằng The Witcher: Monster Slayer sẽ đi theo vết xe đổ của Pokemon Go. Trong quá khứ, tựa game của Niantic là nguyên nhân trực tiếp của nhiều vụ tai nạn khi người chơi mải mê bắt Pokemon mà không nhìn ngó đường xá.

the-witcher-29820-2

Pokemon Go từng được xem là nguyên nhân dẫn đến nhiều vụ tai nạn (Ảnh: APKPure)

CD Projekt có thể giảm những sai lầm không đáng có như Pokemon GO bằng cách không cho quái vật xuất hiện xung quanh những nơi có nhiều phương tiện di chuyển hay đưa tính năng năng lượng để người chơi có thể cân đối thời gian chơi game.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan