Xuất hiện tựa game 18+ dành riêng cho FA, cấu hình khiến các game thủ phải ‘khóc thét’

- 4 phút đọc

Một tựa game với đồ họa đẹp mắt và chân thật chuẩn bị được lên Steam khiến game thủ “phát sốt” và dự đoán sẽ còn hot hơn cả AI Shoujo.

Những tựa game hẹn hò ảo luôn thu hút một lượng lớn người chơi, đặc biệt là các thanh niên sống lâu năm vẫn đang trong tình trạng “forever alone”. Một số game bao gồm những nội dung lãng mạn về tình yêu thì vẫn có một số khác bao hàm tất cả những chủ đề giữa các mối quan hệ, lẽ dĩ nhiên, là cả chuyện 18+.

Một số chính sách game mới đã giúp các tựa game có nội dung khá “người lớn” lại được xuất hiện trên nền tảng Steam ví dụ như là tựa game nuôi vợ ảo AI Shoujo được rất nhiều game thủ quan tâm trong thời gian qua.

Bạn đã đọc chưa?

AI Shoujo - tựa game "nuôi vợ ảo" rất được yêu thích (Ảnh: daominhha.com)

AI Shoujo – tựa game “nuôi vợ ảo” rất được yêu thích (Ảnh: daominhha.com)

Sau sự thành công của AI Shoujo, các tựa game hẹn hò ảo ngày càng được phát triển rộng rãi với sự đầu tư về mặt đồ họa, nội dung chỉnh chu hơn cả AI Shoujo. Và trong số đó, tựa game mà bài viết này sẽ nhắc đến có tên là Together BnB – tựa game đến từ Đài Loan và xuất hiện trên Steam dưới dạng Early Access.

Đến với thế giới của Together BnB, người chơi sẽ hóa thân vào vai James – một ông chủ khách sạn có nhiệm vụ hỗ trợ những cô gái xinh đẹp đang muốn tìm một chốn nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài việc tìm cách lấy lòng những khách hàng xinh đẹp, người chơi còn có cơ hội đánh nhau với những con thú rừng để bảo vệ họ mỗi khi các bạn ra khỏi khuôn viên khách sạn.

Một số hình ảnh của Together BnB (Ảnh: Mod DB)

Một số hình ảnh của Together BnB (Ảnh: Mod DB)

Những nữ nhân vật xinh đẹp của Together BnB (Ảnh: Twitter)

Những nữ nhân vật xinh đẹp của Together BnB (Ảnh: Twitter)

Dĩ nhiên phải luôn có yếu tố sexy (Ảnh: gurugamer)

Dĩ nhiên phải luôn có yếu tố sexy (Ảnh: gurugamer)

Điểm mạnh của Together BnB là có đồ họa vào loại xuất sắc với chuyển động và biểu cảm nhân vật được thiết kế kỹ lưỡng. Dĩ nhiên, đồ họa đẹp đồng nghĩa với cấu hình yêu cầu khủng, trong đó, RAM yêu cầu lên đến 32gb, chip Intel i5 6500 hoặc AMD Ryzen 3-1200 và card màn hình tối thiểu phải là 1060 6GB hoặc AMD RX570 trở lên.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan