Xuất hiện tin đồn Zeros đầu quân cho EVOS Esports

- 3 phút đọc

Theo những dòng trạng thái gần đây trên trang chủ, Phạm “Zeros” Minh Lộc – cựu đường trên của GAM Esports được cho là chuẩn bị đầu quân cho EVOS Esports.

Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, rất nhiều đội tuyển top đầu VCS phải chia tay với những trụ cột, có thể kể đến như toàn bộ đội hình chính thức của Dashing Buffalo rời đội (chỉ còn lại tuyển thủ đi rừng Hoàng “Meliodas” Tiến Nhật) hay toàn bộ Ban huấn luyện (BHL) GAM Esports (GAM) chia tay đội tuyển chủ quản kéo theo vô số tin đồn.

Việc đi/ở của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là chuyện thường tình, không chỉ ở riêng VCS mà trong cả nền esports hay rộng hơn là thể thao nói chung. Thậm chí, một số trường hợp như Nguyễn “Palette” Hải Trung chỉ gắn bó với GAM sau đúng một giải VCS mùa xuân đã rời đội và tìm bến đỗ mới tại Team Flash (FL).

Bạn đã đọc chưa?

Palette chỉ gắn bó với GAM Esports đúng 1 giải đấu (Ảnh: Facebook)

Palette chỉ gắn bó với GAM Esports đúng 1 giải đấu (Ảnh: Facebook)

Sau khi sự chú ý của các fan hâm mộ đều đổ dồn về Mid-Season Cup với các trận đấu giữa VCS và PCS (Đài Loan, Hồng Kông và khu vực Đông Nam Á) thì hôm qua, một loạt tin đồn đã rộ lên khi EVOS Esports (EVOS) “nhá hàng” hình ảnh bộ kỹ năng của Irelia. Sẽ chẳng có gì để lưu ý nếu fan hâm mộ không nhận ra đây chính là một trong những pha highlight của Phạm “Zeros” Minh Lộc.

Tuyển thủ đường trên của GAM luôn là một trong những tuyển thủ hàng đầu của khu vực VCS và thậm chí tài năng và danh tiếng của anh cũng đã vươn ra sân chơi châu lục trong màu áo GAM hay Dashing Buffalo trước đây. Với biệt hiệu “Ma Vương”, Zeros luôn mang lại cho người xem những pha xử lý mãn nhãn thể hiện kỹ năng vô cùng cao của tuyển thủ này trong những kèo đấu tại khu vực đường trên.

Xuất hiện tin đồn Zeros đầu quân cho EVOS Esports (Ảnh: xemgame.com)

Xuất hiện tin đồn Zeros đầu quân cho EVOS Esports (Ảnh: xemgame.com)

Nếu chiêu mộ Zeros, EVOS sẽ thể hiện được sự nghiêm túc cũng như gửi lời thách thức đến các đội trước khi VCS mùa hè chính thức khởi tranh.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan