Xuất hiện combo ‘dị’ trong Liên Quân Mobile?

- 3 phút đọc

Với sự ra mắt của tướng mới Rouie, cộng đồng Liên Quân Mobile đã sáng tạo ra một combo khá bá đạo với việc kết hợp vị tướng này với Roxie – Nhà thám hiểm mù đường.

Ngoài việc đón chào ngày thống nhất đất nước, cộng đồng Liên Quân Mobile còn phát sốt với những event liên tục được Garena tung ra, mà trong số đó, được chú ý nhất là sự ra mắt của trợ thủ cứng Rouie.

Với bộ skill lấy cảm hứng từ Đại Kiều của Vương Giả Vinh Diệu, Rouie mang cho mình một bộ skill vừa có thể thay đổi cục diện trận đấu vừa có thể trở thành vũ khí “bóp” team lợi hại.

Bạn đã đọc chưa?

Rouie – hoặc gánh tạ hoặc trở thành tạ

Bên cạnh việc tận dụng bộ skill của Rouie để kêu gọi giao tranh, đẩy đường bất kì lúc nào, một số người chơi nhanh chóng nhận ra sự bá đạo của Rouie khi có thể tận dụng sức mạnh của Tế Đàn. Để làm được điều đó, thứ nhất là trong đội vừa có Rouie vừa có Roxie, thứ hai là kĩ năng khéo và canh giờ chuẩn.

Khi Rouie sử dụng Thần Môn giúp đồng đội biến về, Roxie sẽ dùng Keo Lửa tóm lấy một đối thủ bất kì trong 2,5s, và đưa vào trong phạm vi của Thần Môn.

Rouie tạo ra Thần Môn…
… Roxie dùng Keo Lửa tóm đối thủ
.. và cái kết

Và đặc biệt, Rouie là tướng được Garena tặng miễn phí, nên hứa hẹn sẽ còn rất nhiều combo sáng tạo khác được cộng đồng Liên Quân Mobile tạo ra với con tướng có bộ skill vô cùng lầy lội này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan