Xuân Trường cùng đồng bọn tái hiện ‘siêu hit’ đình đám một thời khi hội ngộ ở đám cưới Công Phượng – Viên Minh

- 4 phút đọc

Cuộc đời vốn nhiều đổi thay, nhưng đối với Lương Xuân Trường, có những điều không bao giờ thay đổi.

Mới đây, Xuân Trường đã chia sẻ đoạn video cover bản hit “Một Nhà” cùng những người bạn thân thiết như Minh Long và Văn Thanh. Chắc hẳn các fan của chàng “híp” sẽ thấy khung hình quen quen phải không nào? 3 năm trước, những người bạn lầy lội này cũng từng cover “Một nhà” gây sốt mạng xã hội.

Bạn đã đọc chưa?

Cả 3 thậm chí còn khéo léo chọn trang phục sao cho giống nhất với hình ảnh của 3 năm trước. Họ ngồi theo đúng thứ tự Văn Thanh, Minh Long, Xuân Trường từ trái sang phải. Văn Thanh mặc áo đen, đội mũ ngược, Minh Long mặc áo ngủ cùng chiếc gối kê cổ màu tím còn Xuân Trường vẫn trung thành với áo Tank top trắng.

Xuân Trường viết: “Có những điều không bao giờ thay đổi”. Quả thật, dù cho sự nghiệp, công việc của họ đã rẽ sang nhiều hướng khác nhau, không còn nhiều dịp tập trung trong cùng một đội bóng nhưng tình bạn của bộ 3 này vẫn luôn như vậy, vẫn vui vẻ, lầy lội hết cỡ khi ở bên cạnh nhau.

Video cover này được Xuân Trường và hai người bạn thực hiện khi có dịp hội ngộ tại Phú Quốc, nơi diễn ra tiệc cưới của Công Phượng ngày 18/11.

Cũng trong ngày vui này, nhiều đồng nghiệp và bạn bè của chàng tiền đạo xứ Nghệ đã xuất hiện.

Văn Toàn chơi “tới số”, nhưng khi bất ngờ phát hiện bị Bùi Tiến Dũng quay lén, anh có động tác như “van xin” đừng “dìm”. Quả thật, so với ảnh cách đó vài giờ thì Văn Toàn đúng kiểu “lúc đi hết mình, lúc về hết hồn”, nhưng đám cưới bạn thân mà, phải chơi nhiệt tình thôi chứ ngại gì.

Quang Hải cùng dàn cầu thủ cũng cười tươi hết cỡ, có người đã xoắn cả quần lên để tiện chơi đùa và cùng “nhún nhảy” trong tiếng nhạc xập xình.

Ngoài hội bạn, cô dâu Viên Minh và chú rể Công Phượng cũng chiếm spotlight với khoảnh khắc bế con gái Sushi nhà Bùi Tiến Dũng (Tư Dũng). Thấy chồng tay nâng rượu, tay bế em bé, Viên Minh đang mời rượu từ xa đã nhanh chân chạy về phía Công Phượng, cô hào hứng nựng con gái Tư Dũng. Nhìn biểu cảm của cô dâu mới cũng biết đang vui và hạnh phúc thế nào.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan