XONG! Pep làm rõ khả năng chiêu mộ Messi khiến tất cả ngã ngửa

- 3 phút đọc

HLV Pep Guardiola đã có những chia sẽ liên quan tới tương lai của Lionel Messi.

Lionel Messi sắp đáo hạn hợp đồng với Barcelona. Nhiều nguồn tin tiết lộ, chân sút người Argentina đã sẵn sàng để rời khỏi Camp Nou vào mùa Hè tới. Điểm đến lý tưởng dành cho Messi chính là Man City.

Bạn đã đọc chưa?

Điều này càng trở nên có sơ sở khi Pep Guardiola vừa gia hạn hợp đồng với Man City. Giới mộ điệu tin rằng, việc Messi tái hợp với Pep Guardiola chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tuy nhiên, Pep Guardiola đã khiến tất cả ngỡ ngàng khi nhắc đến Messi. Cụ thể, ông chia sẻ trên tờ BBC rằng: “Messi là cầu thủ của Barcelona. Tôi đã nói điều đó cả ngàn lần. Với tư cách là một người hâm mộ, tôi muốn Leo kết thúc sự nghiệp ở đó.

Hợp đồng của cậu ấy kết thúc vào cuối mùa giải này, và tôi không biết điều gì sẽ xuất hiện trong đầu cậu ấy.”

pep-1992020a

Pep Guardiola cũng khẳng định: “Tôi rất biết ơn Barcelona và những gì họ đã làm cho tôi. Ở học viện, với tư cách là một cầu thủ và một người quản lý, họ đã cho tôi mọi thứ.

Hiện tại, Messi là cầu thủ của Barcelona và thị trường chuyển nhượng sẽ diễn ra vào tháng 6 và tháng 7.

messi-pep-040720

Messi và Pep từng giúp Barca tạo nên thành công

Chúng tôi có những trận đấu và mục tiêu quan trọng, cũng như những thứ chúng tôi muốn đạt được. Đó là điều duy nhất trong tâm trí chúng tôi. Phần còn lại, tôi không thể nói trước được điều gì.”

Messi từng là học trò của Pep Guardiola trong giai đoạn thành công nhất lịch sử Barcelona với đỉnh cao là ‘cú ăn 6’ vào năm 2009. Đến thời điểm hiện tại, cả 2 vẫn còn giữ liên lạc với nhau.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan