XONG! Juventus lên tiếng, tương lai của Luis Suarez đã rõ

- 3 phút đọc

Đích thân Giám đốc thể thao Fabio Paratici của Juventus vừa lên tiếng xác nhận rằng, đội bóng thành Turin sẽ không tiếp tục theo đuổi thương vụ chiêu mộ Luis Suarez của Barcelona.

Tương lai của Suarez đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian vừa qua. Tiền đạo người Uruguay đã không còn tương lai ở Barcelona và được đồn đoán là sẽ chuyển đến Juventus.

luis-suarez

Luis Suarez (Ảnh: Internet)

Thậm chí, đã có thông tin cho rằng Suarez đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Juventus. Bản thân tiền đạo của Barca cũng đã đạt được chứng chỉ ngôn ngữ Italia để đủ điều kiện nhập quốc tịch Italia.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, trong một tuyên bố mới nhất, đích thân Giám đốc thể thao Fabio Paratici của Juventus vừa lên tiếng xác nhận, nhà ĐKVĐ Serie A sẽ từ bỏ thương vụ chiêu mộ Luis Suarez. Lý giải cho quyết định của ban lãnh đạo đội bóng, Fabio Paratici cho biết:

“Luis Suarez từng là mục tiêu của Juventus nhưng giờ thì không. Chúng tôi không thể ký hợp đồng vì cậu ấy không có hộ chiếu Italy.”

suarez-170920-twitter

Ronald Koeman nói về tương lai của Luis Suarez (Ảnh: Twitter)

“Vấn đề nhập tịch chính là trở ngại không thể vượt qua trong thương vụ này”, GĐTT của Juve xác nhận.

Không còn cơ hội đến với Juventus, Luis Suarez vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác, trong đó đáng chú ý nhất là Inter Milan.

Không những vậy, tiền đạo người Uruguay còn có thể lựa chọn ở lại Barcelona khi mà mới đấy, tân HLV Koeman đã lên tiếng khẳng định, nếu Suarez muốn ở lại, anh vẫn sẽ nhận được sự tin tưởng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan