Xếp hạng ‘tâm hồn’ những tướng nữ trong LMHT: Sona tuyên bố không có đối thủ

- 5 phút đọc

Những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại luôn được Riot thiết kế khá kỹ lưỡng và vẻ đẹp của những tướng nữ trong trò chơi này cũng là một phần thu hút sự chú ý của người chơi.

Ngoài những bộ kĩ năng ấn tượng và lối chơi độc đáo, vẻ ngoài của các vị tướng nữ cũng là chủ đề được đông đảo game thủ LMHT quan tâm. Đặc biệt là kích thước vòng 1 của các nhân vật này thường xuyên được so sánh.

Bảng xếp hạng tổng quan “vòng 1” các tướng nữ trong LMHT (ảnh: Mobafire)

Trong 149 tướng đã được ra mắt trong LMHT, có 54 tướng nữ với cái tên gần nhất gia nhập Đấu Trường Công Lý đó là Lillia. Trang Mobafire đã có một danh sách xếp hạng kích thước “tâm hồn” của những vị tướng này để người chơi dễ dàng “tham khảo”.

Bạn đã đọc chưa?

1. Ngoại cỡ: Sona

“Đại cầm nữ” Sona thường được gọi vui với biệt danh “Quái vật ba đầu” bởi vòng 1 quá khổ của mình. Cô thường xuyên là đề tài được các họa sĩ khai thác để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

Sona được đánh là vị tướng gợi cảm nhất LMHT

2. Hạng nặng: Elise, Miss Fortune

Chỉ thua kém Sona đôi chút, kích thước ngực của Elise lẫn Miss Fortune được xem là không có đối thủ ở trong LMHT. Đặc biệt với “Thợ săn tiền thưởng” Miss Fortune, vị tướng này có rất nhiều trang phục gợi cảm như “Mật vụ”, “Tiệc bể bơi”… Và hoạt ảnh di chuyển của cô ở trong game thường xuyên khiến người chơi mất tập trung.

Miss Fortune cũng được yêu thích không kém gì Sona

“Nữ hoàng nhền nhện” vừa quyến rũ vừa ma mị

3. Cỡ đại: Ahri, Ashe, Syndra, Sivir…

Không quá đà như 3 cái tên nói trên nhưng “tâm hồn” của vị tướng này được xem là khủng so với bình thường. Đặc biệt với những tướng gợi cảm như Ahri, Syndra… những hình ảnh “fan made” cũng được tạo ra rất nhiều trên các trang web không chính thống.

Ahri cũng là vị tướng thường xuyên được Riot khai thác với vẻ đẹp mê hoặc lòng người

Syndra khá hút hồn trong trang phục “Vệ binh tinh tú”

4.Tầm trung: Fiora, Diana, Katarina, Karma…

Đây là những tướng được đánh giá là có vòng 1 “vừa tay”. Nhóm tướng này thường xuyên được các cosplayer hóa thân vì tạo hình vừa phải và cân đối.

Fiora trong vô cùng cân đối với trang phục “Tiệc bể bơi”

5. Cỡ nhỏ: Akali, Camille, Caitlyn, LeBlanc…

Với những tướng cơ động và bay nhảy nhiều như Akali, LeBlanc thì việc Riot thiết kế cỡ ngực nhỏ cũng là điều tương đối hợp lý.

Caitlyn tiệc bể bơi

6. Bức tường: Jinx, Taliyah, Kalista…

Kể từ khi được ra mắt, “Khẩu pháo nổi loạn” Jinx thường xuyên bị “troll” vì bộ ngực phẳng lỳ của mình. Dù sau đó Riot cũng có những động thái “buff” trong các trang phục như “Jinx Pháo hoa” hay “Jinx Vệ binh tinh tú” nhưng cũng không giúp cô nàng này thoát được kiếp “hai lưng”.

Dù “hai lưng” nhưng Jinx cũng được nhiều người yêu thích vì thiết kế khá ngầu

Ngoài ra còn có những tướng nữ khác không được đưa vào danh sách này khi là loli hoặc những sinh vật khó xác định như Annie, Anivia, Neeko, Rek’sai…

Reksai cũng được xem là một tướng… nữ

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan