Xemesis hé lộ tiền mừng cưới cực khủng, dân mạng nhắc ngay: “Phải mượn máy đếm tiền của Độ Mixi mới đỡ mệt”

- 2 phút đọc

Hậu “siêu đám cưới”, Xemesis đã xuất hiện cùng lượng tiền mừng cưới “chất thành đống”.

Không hổ danh là “siêu đám cưới” của streamer giàu nhất Việt Nam, lễ cưới Xemesis và Xoài Non đã trở thành tâm điểm và vượt xa những gì mà cộng đồng mạng chờ đợi. Từ xe rước dâu 7 tỷ đồng đến váy cưới 28 tỷ đồng rồi dàn khách mời đình đám… thực sự đây chính là dịp mà cư dân mạng được mở mang tầm mắt.

Bạn đã đọc chưa?

Ngay sau đám cưới, Xemesis đã đăng tải hình ảnh khiến dân tình tiếp tục trầm trồ không ngớt. Đó chính là cảnh nam streamer này bên “núi tiền” mừng cưới cùng dòng caption đầy sung sướng: “Sáng nay thức dậy vui hơn cả Noel, chắc năm nào cũng phải cưới”.

Thật vậy, chỉ nhìn số tiền “sương sương” này cũng đủ biết là cô dâu chú rể đang sung sướng đến thế nào rồi. Cư dân mạng thì trầm trồ khen ngợi, không quên nhắc Xemesis “hỏi mượn” máy đếm tiền (hay còn gọi là máy đếm tài liệu của Độ Mixi để “bớt cực”.

Có lẽ chuyện Độ Mixi bị Linh Ngọc Đàm “khui” ra máy đếm tiền đã được cộng đồng mạng biết đến rộng rãi. Thế nên, ngay khi hình ảnh Xemesis bên cạnh số tiền mừng cưới khổng lồ thì người ta nghĩ ngay đến “tộc trưởng” Độ Mixi.

Nhưng nếu được đếm tiền như thế này thì hẳn là cũng chẳng ít người mong muốn được “khổ” lắm ấy chứ!

Theo KenTTT (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan