Wilshere thà giải nghệ chứ quyết không gia nhập Tottenham, nguyện một lòng chung thủy với Arsenal

- 3 phút đọc

Cựu tiền vệ Arsenal, Jack Wilshere mới đây đã khẳng định anh sẽ không bao giờ có thể chuyển đến Tottenham Hotspur.

Cựu thần đồng người Anh là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Arsenal và có 10 năm thi đấu cho đội một “Pháo thủ”, ra sân tổng cộng 197 lần. Dù được đánh giá là một trong những tài năng triển vọng nhất của xứ sở sương mù, thế nhưng Wilshere đã không hoàn toàn phát huy hết khả năng của mình do một số vấn đề về chấn thương.

Bạn đã đọc chưa?

Cựu thần đồng người Anh gia nhập West Ham vào năm 2018 nhưng thời gian của anh ở SVĐ London cũng bị ảnh hưởng bởi vấn đề tương tự. Trong 2 mùa giải, anh chỉ có 19 lần ra sân với 6 trong số đó là ở đấu trường Ngoại hạng Anh.

Mặc dù vẫn chưa tìm thấy CLB mới, tiền vệ 28 tuổi vẫn khẳng định, anh sẽ không bao giờ gia nhập Tottenham vì tình yêu với “Pháo thủ”. Chia sẻ với podcast Super 6, Wilshere cho biết: “Tôi rất thích Jose Mourinho, ông ấy là một HLV tuyệt vời. Nhưng trong tôi mang dòng máu Arsenal nên chắc chắn sẽ không gia nhập Tottenham”.

Tiền vệ người Anh đã nói về tương lai của mình với BBC vào tháng 10 và chia sẻ rằng, anh đang tập luyện với bạn bè ở một công viên địa phương trong khi chờ quyết định tiếp theo của mình. Wilshere cho biết, anh sẵn sàng thi đấu ở một số quốc gia khác nhau và vẫn còn có thể thi đấu rất nhiều trận.

Những tuần gần đây, Arsenal được không ít danh thủ đánh giá là thiếu đi một nhân tố sáng tạo nơi tuyến giữa. Liệu có hay chăng việc “Pháo thủ” nên trao cho tài năng một thời của mình cơ hội trở lại Emirates?

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan