Willian lần đầu lên tiếng về việc rời Chelsea và gia nhập đội bóng kình địch

- 3 phút đọc

Tiền vệ Willian mới đây đã có những phát biểu trước khả năng anh rời Chelsea trong Hè này và chuyển tới các đội khác ở London như Arsenal hay Tottenham.

Willian khẳng định anh sẵn lòng gia nhập những đội bóng đối địch với CLB cũ của mình nếu anh ra đi. Dù vậy, anh vẫn chưa thể đưa ra dự định tương lai vào lúc này. Tiền vệ người Brazil vẫn đang khá phân vân với việc đi hay ở.

Chelsea đã sẵn sàng gia hạn và đề nghị hợp đồng mới có thời hạn 2 năm cho Willian nhưng cầu thủ này đã từ chối. Tiền vệ 31 tuổi muốn hợp đồng có thời hạn 3 năm với “The Blues” nếu ở lại.

Bạn đã đọc chưa?

Với việc không tìm được tiếng nói chung, Willian sẽ ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do sau ngày 30/6. Hiện có rất nhiều đội bóng đang gia nhập cuộc đua để giành chữ kí của tiền vệ này, trong đó có Arsenal và Tottenham.

Willian chưa thể gia hạn với Chelsea

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây trên kênh Youtube “Desimpedidos” của Brazil, Willian đã có đôi lời chia sẻ: “Đó thực sự là một quyết định khó khăn. Tôi đã thi đấu và đóng góp nhiều ở Chelsea, dành nhiều tình cảm cho mọi người ở CLB, bao gồm các CĐV. Tuy nhiên như tôi đã nói trước đó, nếu tôi rời Chelsea thì việc chuyển sang một CLB đối địch cũng không phải là vấn đề“.

Tôi yêu thích cuộc sống ở London và gia đình tôi cũng vậy. Tuy nhiên, câu hỏi liệu tôi sẽ rời Chelsea, gia nhập đội bóng khác ở London hay ở Anh hiện vẫn chưa có câu trả lời. Mọi thứ mới chỉ dừng ở mức tin đồn mà thôi“.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan