Hoàng Đức khoe ảnh bạn gái xinh ngất ngây sau khi lên ngôi ở V.League 2020

- 3 phút đọc

Mới đây nhất, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã đăng tải tấm ảnh tình tứ cùng cô bạn gái Gia Hân trong kỳ nghỉ tại Sapa.

Sau quãng thời gian dài cày ải liên tục tại V.League 2020 cùng CLB chủ quản Viettel, tiền vệ Hoàng Đức đã có quãng nghỉ để nạp năng lượng chuẩn bị cho mùa giải mới. Người đi cùng anh chính là cô bạn gái Gia Hân. Cả hai đã công khai tình cảm từ giữa năm 2019.

Bạn đã đọc chưa?

Ở SEA Games 2019 trên đất Philippines, cô nàng cũng đã cất công bay sang cổ vũ người yêu ở trận chung kết bộ môn bóng đá nam. Sau khi giành chiếc HCV, chính tay Hoàng Đức đã trao nó cho cô người yêu tại sân Rizal Memorial.

Nguyễn Gia Hân, bạn gái cầu thủ Hoàng Đức, một trong những nàng Wags nổi bật khi đến sân Rizal Memorial, Philippines cổ vũ cho bạn trai tại chung kết SEA Games 30.

Được biết, Gia Hân sinh năm 1997 và có mối quan hệ thân thiết với bạn bè và người thân của Hoàng Đức. Hân từng khoe ảnh cùng mẹ chàng tiền vệ tới sân cổ vũ Hoàng Đức thi đấu.

Trở lại với chuyến du lịch của Hoàng Đức, cầu thủ người Hải Dương có quãng nghỉ khoảng 3 ngày tại đây trước khi về Hà Nội. Tại Thủ đô, anh sẽ cùng ban huấn luyện và các đồng đội tham dự lễ vinh danh cuối mùa giải được VPF tổ chức vào cuối tuần này.

Chưa rõ người đi cùng Hoàng Đức ngoài cô người yêu còn có thêm các đồng đội hay ban huấn luyện hay không, nhưng cũng vừa mới đây, HLV trưởng CLB Viettel Trương Việt Hoàng cũng khoe hình ảnh đi du lịch tại Sapa. Đây cũng là địa điểm mà Hoàng Đức và Gia Hân đang thăm thú, trải nghiệm.

Đây có vẻ là cuộc không hẹn mà tương ngộ của hai thầy trò nhà vô địch V-League 2020 ở “nơi gặp gỡ đất trời” này. Hiện tại CLB Viettel vẫn đang trong thời gian xả trại. Dự kiến, toàn đội sẽ quay trở lại tập luyện, chuẩn bị cho mùa giải 2021 vào cuối tháng 11 tới đây.

Nguồn: yan.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan