Vừa tung ra bản closed beta, Valorant chuẩn bị có giải đấu chính thức đầu tiên

- 3 phút đọc

Không lâu sau khi bản closed beta được ra mắt cộng đồng, giải đấu Valorant đầu tiên cũng đang “rục rịch” chuẩn bị được lên sóng.

Valorant là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) thuộc sở hữu của Riot. Chỉ trong vòng 1 tháng kể từ khi tung ra bản closed beta, Valorant đã cho thấy một sức hút vô cùng khủng khiếp đối với cộng đồng người hâm mộ thể loại fps.

Valorant đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng yêu thích dòng game fps (Ảnh: gameworld.vn)

Trong khi Riot chỉ mới có những dự định về các giải đấu trong tương lai thì mới đây, tổ chức Fnatic đã thông báo về một giải đấu mang tên “Fnatic Proving Grounds: VALORANT Open”. Giải đấu sẽ được mở đăng kí cho 16/32 đội và chỉ giới hạn trong khu vực châu Âu.

Bạn đã đọc chưa?

Theo như quy định của Fnatic, chỉ có các tuyển thủ có đầy đủ tư cách đã được công nhận mới được quyền tham gia các đội tuyển thi đấu tại giải lần này.

Fnatic dự định tổ chức giải đấu Valorant chính thức đầu tiên (Ảnh: ESTNN)

Giải đấu sẽ được tường thuật trên kênh Twitch của Fnatic vào 4:30 P.M bởi các bình luận viên như Aaron “Medic” Chamberlain, Christy “Edner’ Frierson. Ceirnan “Excoundrel” Lowe, Zander “BlackCasts” Padwick, và Ryan “RyanCentral” Horton.

Với việc vừa mới ra mắt không lâu, nhiều khu vực trên thế giới thậm chí còn chưa được tiếp cận bản closed beta thì việc có được một giải đấu chuyên nghiệp sẽ là vấn đề cần được cân nhắc cẩn thận. Một số khu vực, với việc được tiếp cận sớm sẽ có nhiều thời gian để làm quen lối chơi và dễ nâng cao trình độ hơn một số khu vực khác.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan