Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2020, PER 3-0 QG: QTV Gaming thất bại toàn diện

- 3 phút đọc

Một thất bại toàn diện đồng thời đập tan hi vọng thăng hạng VCS của các tuyển thủ QTV Gaming.

Ván 1: Hai bên bước vào trận đấu với một line-up đầy đủ từ chống chịu, làm chậm và giao tranh tổng vô cùng mạnh. Tuy nhiên, trong khi đường dưới và đường giữa của QTV Gaming (QG) có lượng farm ổn định, thì Aatrox trong tay CHP liên tục phải nằm xuống sau những pha đi gank của Jahseh kết hợp với Ngộ Không của YT. Sự chênh lệch được thể hiện rõ khi 3 người của QG lần lượt nằm xuống trong pha đi gank shine và lisa của Percent Esport trong khi combo của CHP và Genzaa thậm chí không kết liễu được Nautilus trong tay lisa. Khoảng cách càng lúc càng nới rộng và QG đành chịu thua sau 26 phút thi đấu.

Pha counter gank mang về triple kill cho shine

Ván 2: Phía Percent Esport có sự thay đổi khi sử dụng đội hình 2 xạ thủ với AD thuộc về Aphelios và Graves đi rừng. Mặc dù chọn đội hình có thể giao tranh sớm nhưng QG nhanh chóng thể hiện sự thua thiệt khi các vị trí bên phía Percent Esport thể hiện quá tốt. Mặc dù có pha highlight cướp Baron của CieL nhưng việc đổi lại mạng của Genzaa và chính CieL khiến QG không thể tận dụng lợi thế bùa lợi Baron. Và mọi chuyện an bài với QG sau khi Percent lấy được Rồng Ngàn Tuổi và kết thúc game đấu sau 33 phút.

Bạn đã đọc chưa?

Pha highlight của CieL cũng không đủ cứu một game đấu thất bại của QG

Ván 3: Cảm nhận được tình thế nguy hiểm của mình, ở ván 3, QG đã có những lượt ban/pick chắc tay hơn khi có cho mình nhiều con bài quan trọng như Aphelios, Thresh, Mordekaiser, Olaf và sớm có những lợi thế ở đầu game. Tuy nhiên, Percent Esport cũng thể hiện được bản lĩnh trong từng pha giao tranh cướp tài nguyên mà đặc biệt là pha “phục thù” cướp rồng đất của QG đồng thời lấy đi mạng của CHP và CieL. Về phần QG, sau pha giao tranh thua ở hang rồng, họ đánh mất lợi thế và chấp nhận thất bại chung cuộc 3-0 đồng thời tạm biệt giấc mơ thăng hạng VCS.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan