Vòng 3 giải S7-SG LEAGUE 2020: Kịch tính nhóm đầu bảng

- 3 phút đọc

Đúng như đánh giá của giới chuyên môn, các đội bóng được đánh giá cao hơn đều đã có được những chiến thắng quan trọng để duy trì cuộc đua kịch tính cho ngôi đầu bảng.

Mở đầu vòng 3, SO Shop sau trận thua “Derby Iphone” ở vòng đấu trước tỏ ra vô cùng quyết tâm để có được 3 điểm trước Lý Nguyễn FC, đội bóng vẫn chưa có được điểm số nào đến thời điểm hiện tại. Với lực lượng mạnh hơn đối thủ, SO Shop đã hoàn thành mục tiêu của mình với thắng lợi 4-2. Bên kia chiến tuyến, đội bóng của Bầu Châu vẫn còn rất nhiều điều phải làm ở giải đấu năm nay.

S7-SG LEAGUE 2020

SO Shop có được chiến thắng quan trọng trước Lý Nguyễn FC.

Ở trận đấu sau đó, Lưu Phước Lộc FC và Hạt Điều Thương Thương đã cống hiến một trận đấu vô cùng hấp dẫn cho các khán giả. Sớm bị đối thủ dẫn trước 2-0, HĐTT đã không nản lòng với một màn trình diễn đặc sắc ở hiệp thi đấu thứ 2. Chung cuộc, đội bóng này giành thắng lợi suýt sao 5-4 đầy kịch tính và tiếp tục tích lũy điểm số để bám đuổi nhóm đầu.

Bạn đã đọc chưa?

Sang ngày chủ nhật, mọi sự chú ý đổ dồn về cuộc chạm trán giữa Trai Đẹp Bán Iphone và “đại gia” Quốc An-Quốc Michel. Với lực lượng gồm nhiều hảo thủ chất lượng, đội bóng của Bầu Lê đã đè bẹp hiện tượng mới nổi của giới phủi Sài thành với tỉ số 7-1, qua đó tiếp tục chễm chệ trên ngôi đầu.

S7-SG LEAGUE 2020

Quốc An-Quốc Michel tiếp tục giữ vững ngôi đầu BXH.

Ở hai trận đấu còn lại, PT FC có được thắng lợi thứ 3 liên tiếp sau khi đả bại W.Team với tỉ số 5-1. Trong khi đó, 18A Nam Định tiếp tục trắng tay với thất bại 1-2 trước Chân Tình và khiến cơn khác điểm ngày càng trở nên dài hơn.

Xem thêm: Vòng 2 giải S7-SG LEAGUE 2020: Quốc An-Quốc Michel giữ vững ngôi đầu

S7-SG LEAGUE 2020

Lịch thi đấu vòng 4 giải S7-SG LEAGUE 2020.

S7-SG LEAGUE 2020

BXH giải S7-SG LEAGUE sau vòng đấu thứ 3.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan