Volibear bất ngờ xuất hiện, game thủ ‘act cool’ đứng hình 5s

- 3 phút đọc

Trong trailer mới về Volibear, Riot đã khiến cho các game thủ “sững sờ” đồng thời hé lộ nhiều sự kiện mới chào đón Á thần Freljord.

Trong đoạn trailer ngắn tung ra ngày 9/5 vừa qua, các game thủ khi đang chơi chế độ ARAM đã bị “hất tung nhẹ” khi Volibear xuất hiện bất thình lình ở Vực Gió Hú.

Đang chơi ngon lành… (Ảnh: Reddit)
… Bùmmmmmm!! Bất ngờ chưa ??? (Ảnh: Reddit)

Pha hất tung này ngoài tác dụng gây giật mình thì không ảnh hưởng gì đến cục diện của game trong thời gian đó. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể trải nghiệm biểu cảm Volibear độc quyền từ Riot.

Bạn đã đọc chưa?

Với tiêu chí cân bằng các tựa game của mình và thông qua lượt bình chọn của các tuyển thủ chuyên nghiệp, ngay từ hồi đầu năm, Riot đã cho “đập đi xây lại” hai vị tướng là Volibear và Fiddlestick kể từ khi cặp đôi này biến mất khỏi toàn bộ các meta và giải đấu lớn nhỏ.

Volibear và Fiddlestick là cặp đôi được “đập đi xây lại” lần này (Ảnh: Internet)

Đi kèm với sự xuất hiện của “Á thần Freljord” chắc chắn sẽ không thiếu các sự kiện hấp dẫn như một thói quen của Riot. Trong thời gian 4 ngày kể từ 9/5, game thủ có thể có những cái nhìn đầu tiên về tạo hình mới cũng như bộ skill của Volibear khi tham gia chế độ chơi ARAM. Ngoài ra, các sự kiện hấp dẫn khác cũng đang được Riot chuẩn bị trong thời gian sắp tới.

Chỉ còn chờ “Sứ giả địa ngục” Fiddlestick (Ảnh: Reddit)

Sự xuất hiện vô cùng ấn tượng của Volibear với ngoại hình “cool, ngầu” và bộ kỹ năng được làm lại hoàn toàn cũng khiến cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) càng thêm khấp khởi mong chờ ngày vị tướng còn lại – “Sứ Giả Địa Ngục” Fiddlestick chính thức trở lại Đấu Trường Công Lý.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan