Vợ Di Maria: ‘Mọi thứ ở Manchester thật sự rất khủng khiếp’

- 2 phút đọc

Hôn thê của Di Maria là Jorgelina Cardoso đã có những chia sẻ về khoảng thời gian kinh hoàng khi cô còn ở Manchester.

Vào mùa hè năm 2014 thì MU đã chi ra 59,7 triệu bảng để có được chữ ký của Di Maria. Thời điểm lúc đó, tiền vệ người Argentina là cái tên “nổi như cồn” bởi vì anh vừa cùng Real Madrid giành được chức vô địch Champions League.

Thế nhưng, mọi chuyện thật sự không dễ dàng khi Di Maria không tỏa sáng được như mong đợi và nhanh chóng chuyển đến PSG chỉ sau một mùa giải đi cùng với đội bóng chủ sân Old Trafford. Anh thậm chí còn bị truyền thông đánh giá là bản hợp đồng tệ nhất mùa giải của “Quỷ đỏ”.

Bạn đã đọc chưa?

Di Maria khi còn thi đấu tại Real Madrid. Ảnh: Google

Giai đoạn ở Manchester còn vô cùng tồi tệ đối với vợ của Di Maria: “Tôi không muốn đến Manchester vào thời điểm đó. Khi bay từ Madrid đến Manchester, tôi cảm thấy mọi thứ vô cùng khủng khiếp. Khi gặp chồng mình, tôi đã nói với anh ấy rằng đến đâu cũng được nhưng trừ nước Anh”.

Cardoso cũng lên tiếng chia sẻ vì sao Di Maria nhanh chóng đưa ra quyết định đến Manchester United thi đấu: “Nếu bạn đang làm việc cho một công ty và nhận được một mức lương đề nghị gấp đôi so với nơi đang làm thì bạn phải đồng ý thôi. Khi chúng tôi đến Manchester, mọi thứ thật tồi tệ, đồ ăn thì vô cùng kinh tởm”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan