Vlogger kiếm gần triệu lượt view trên YouTube chỉ bằng cách… ngồi yên một chỗ

- 3 phút đọc

Suy nghĩ content để thu hút cộng đồng luôn là một vấn đề nan giải, nhưng đôi khi câu trả lời lại vô cùng đơn giản đến mức không ngờ.

Ngày nay, rất nhiều và rất nhiều người đã, đang có thu nhập bằng cách trở thành những nhà sáng tạo nội dung. Nơi họ làm việc có thể là Facebook, YouTube hay Instagram… Nhưng tựu chung, đó cũng không phải là một công việc dễ dàng.

Rất nhiều YouTuber không ngần ngại làm tất cả mọi việc để có view (Ảnh: Gamek)

Rất nhiều YouTuber không ngần ngại làm tất cả mọi việc để có view (Ảnh: Gamek)

Trước khi có thể bắt đầu kiếm tiền từ việc trở thành những content creator, bạn phải có một kênh thông tin “viral”. Điều này được thể hiện qua số lượt view, số lượt theo dõi… Và để “câu view”, những nội dung của bạn phải chất lượng, độc lạ và còn rất nhiều tiêu chí khác mà đôi khi chúng ta không thể nắm bắt được hết.

Bạn đã đọc chưa?

Nhưng một clip YouTube do một vlogger kiêm diễn viên hài thực hiện đã trở nên cực kỳ viral trên các trang mạng xã hội, thu về được hơn 800 nghìn view trong vòng chỉ có 2 tuần.

Điều đặc biệt của chiếc video clip này chính là nhân vật chính trong đó hoàn toàn… không làm bất kỳ điều gì cả. Anh chỉ ngồi yên một chỗ và nhìn chằm chằm vào ống kinh máy quay. Anh đã làm điều này trong suốt 2 tiếng đồng hồ liên tục.

Thực tế, việc có bao nhiêu người vào xem rồi kiên nhẫn ngồi chờ đến cuối vid không gây ấn tượng bằng con số 800 nghìn view mà video clip này sở hữu. Thậm chí, một số người nổi tiếng còn chia sẻ lại đoạn clip của anh chàng này.

Rất nhiều người trong chúng ta bỏ nhiều công sức nhưng thậm chí còn không kiếm nổi 1000 view. Nhưng với anh chàng vlogger này, không chỉ kiếm được số view gấp nhiều lần mà anh ta thậm chí còn… chẳng phải làm gì.

(Nguồn video: Sobat Miskin)

>> Xem thêm: ‘Ngộp thở’ với 9 nữ streamer trên Twitch có vòng 1 ‘xôi thịt nhất vịnh Bắc Bộ’: Bất ngờ với cái tên cuối cùng

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan