Việt Nam vinh dự được chủ tịch FIFA gửi thư ca ngợi

- 3 phút đọc

Mới đây, chủ tịch FIFA ông Gianni Infantino đã gửi thư cảm ơn để ca ngợi, đồng thời ghi nhận những hành động ý nghĩa thời gian vừa qua của bóng đá Việt Nam.

Hôm qua (14/5), ông Gianni Infantino đã gửi thư trực tiếp đến chủ tịch Liên Đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ông Lê Khánh Hải. Theo đó, FIFA cảm ơn bóng đá Việt Nam bởi những hành động thiết thực và quyết liệt nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 trong khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

Trong bức thư gửi VFF, chủ tịch Gianni Infantino nói rằng: “Tôi có nghe nói về chương trình Xin cảm ơn ủng hộ y bác sĩ chống dịch Covid-19 trong cộng đồng Bóng đá Việt Nam, ngoài ra còn có sự đóng góp của nhiều CLB, HLV, cầu thủ ở Việt Nam đã chung tay cùng cả nước chống lại đại diện Covid-19. Qua đây, tôi xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn về những hành động tốt đẹp này”.

Bạn đã đọc chưa?

Một trong những hoạt đồng phòng chống dịch Covid-19 vừa qua của VFF.

“Trong thời điểm khó khăn hiện nay, những sáng kiến đáng biểu dương như thế tại Việt Nam đã góp phần làm dịu đi nỗi đau và đem lại hi vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn, đồng thời thể hiện phần tốt đẹp của bóng đá, đó là chung tay đóng góp cho đất nước, cộng đồng nơi chúng ta sinh sống với tinh thần đoàn kết và chia sẻ”, chủ tịch Infantino nói thêm.

Thời gian qua, các hoạt động của bóng đá Việt Nam đã thể hiện giá trị tốt đẹp của bóng đá. Đó được FIFA xem là những đóng góp cho đất nước cũng như cộng đồng với tinh thần đoàn kết và chia sẻ. Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Bóng đá Việt Nam về những đóng góp đáng quý vừa qua.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan