Vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính ở VFF sẽ có người đảm nhiệm vào tháng 8

- 3 phút đọc

VFF cho biết rằng sẽ có người đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ vào tháng 8 tới.

Sau khi ông Cấn Văn Nghĩa rút lui khỏi vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ thì VFF vẫn chưa có người thay thế trong vòng hơn 1 năm qua. Hiện tại, lãnh đạo VFF đang tìm kiếm người phù hợp để đảm nhiệm vị trí trên và sẽ được bổ sung vào tháng 8.

Ông Cấn Văn Nghĩa. (Ảnh: Google)

Ông Cấn Văn Nghĩa. (Ảnh: Google)

LĐBĐ Việt Nam cũng đưa ra tiêu chuẩn như sau:

Bạn đã đọc chưa?

“Là công dân Việt Nam từ 25 tuổi trở lên, có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tâm huyết với sự phát triển bóng đá Việt Nam; Tự nguyện và có khả năng bố trí thời gian để tham gia các hoạt động bóng đá; Hiểu biết và có kinh nghiệm trong hoạt động bóng đá hoặc hoạt động thể thao chuyên nghiệp; hoạt động tài chính, thương mại”.

“Bên cạnh đó, phải có năng lực, khả năng hoạch định, xây dựng, chỉ đạo và triển khai kế hoạch nhằm huy động, quản lý, sử dụng hiệu quả các nguồn lực để phát triển bóng đá Việt Nam; Có khả năng tập hợp, huy động nguồn lực tham gia tài trợ, hỗ trợ của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trong hoạt động bóng đá; Được các tổ chức thành viên tín nhiệm giới thiệu; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc chấp hành kỷ luật”.

VFF sẽ có tân Phó chủ tịch tài chính vào tháng 8. (Ảnh: VFF)

VFF sẽ có tân Phó chủ tịch phụ trách tài chính vào tháng 8. (Ảnh: VFF)

Được biết, mỗi đơn vị thành viên của VFF cũng sẽ có quyền giới thiệu 1 ứng cử viên cho vị trí này. Ngày 15/7 sẽ là ngày cuối cùng mà VFF tiếp nhận danh sách đề cử.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan