Vì tình yêu với Pháo Thủ, ‘siêu tiền vệ’ này đã từ chối cả Chelsea

- 2 phút đọc

Cha của tiền vệ Thomas Partey vừa nói về cách con trai mình đến sân Emirates.

Ở ngày cuối của thị trường chuyển nhượng, Arsenal đã làm người hâm mộ vui mừng khi chiêu mộ được tiền vệ phòng ngự Thomas Partey từ Atletico Madrid.

Bạn đã đọc chưa?

Theo cha của anh, ông Jacob Partey, Thomas đã được nhiều đội bóng lớn để mắt: “Chúng tôi không thấy điều này phiền phức bởi chúng tôi luôn mong sẽ có đội bóng lớn chiêu mộ Partey. Có Chelsea, Juventus và một số đội khác. Sau những chuyện này, chúng tôi biết Chúa đã luôn ở bên cạnh chúng tôi.”

Đến Chelsea hoặc Juventus, Thomas Partey sẽ được chơi ở Champions League, tuy nhiên ông Jacob khuyên con trai nghĩ theo hướng khác: “Con trai tôi luôn sẵn sàng thi đấu ở Champions League nhưng tôi nói với nó rằng sao không đến một CLB không được dự Champions League và giúp họ có vé tiến đến Champions League?”

“Lời khuyên của tôi cho con trai là dù đến chơi cho CLB lớn như thế nào, nó cũng phải tiếp tục luyện tập chăm chỉ, không mất tập trung. Không được chạy theo phụ nữ nếu không sẽ thất bại! Nó tiếp thu điều đó rất nhanh chóng.”

Thomas Partey

Partey chưa chơi trận ra mắt cho Pháo thủ. Sau 4 vòng đấu, đoàn quân của HLV Mikel Arteta đang đứng thứ tư BXH Ngoại hạng Anh với 3 trận thắng, mới thua trước Liverpool. Cuối tuần này họ sẽ chơi trận quan trọng với Manchester City.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan