Vì Covid-19, Kiatisuk buộc phải làm điều này để chỉ đạo HAGL

- 3 phút đọc

Trong thời gian chời đợi chuyến bay sang Việt Nam, HLV Kiatisuk chỉ đạo HAGL tập luyện theo giáo án online.

Sáng 3/12, Kiatisuk có cuộc họp trực tuyến với ban huấn luyện và lãnh đạo CLB HAGL để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bạn đã đọc chưa?

Do ảnh hưởng của Covid-19, nhà cầm quân người Thái Lan chưa thể sang Việt Nam vào lúc này nên trước mắt phải chỉ đạo các buổi tập của HAGL theo hình thức online.

Chiều cùng ngày, HAGL ra sân tập buổi đầu tiên hướng tới mùa giải 2021. Buổi tập có sự tham dự của cả 4 tân binh gồm thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Văn Việt và tiền vệ Tiêu Exal.

Ban huấn luyện chủ yếu cho các cầu thủ khởi động nhẹ nhàng với những bài tập đơn giản.

Trước đó, đội bóng phố núi đã làm việc với Tỉnh ủy Gia Lai để xin giấy phép cho Kiatisuk sang Việt Nam theo dạng chuyên gia. “Zico Thái” dự kiến bay sang Việt Nam vào ngày 17/12 và thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định trước khi trực tiếp làm việc với HAGL.

HAGL-01102020

HAGL vừa chia tay hai ngoại binh là Chevaughn Walsh và Kelly Kester. Đội bóng phố núi cho biết sẽ công bố những bản hợp đồng mới vào tuần tới sau khi các bên thống nhất điều khoản chung.

HAGL dự kiến có đầy đủ lực lượng sau đợt tập trung của đội tuyển quốc gia, từ 6 đến 28/12. Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Việt là 7 cầu thủ của đội bóng phố núi được HLV Park Hang-seo triệu tập.

Sau khi kết thúc cách ly, HLV Kiatisuk có khoảng hai tuần để cùng HAGL chuẩn bị cho V-League 2021, khởi tranh vào ngày 16/1/2021.

Nguồn: ghienbongda.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan