VFF tiếp tục dời ngày tập trung của ĐT Việt Nam

- 3 phút đọc

Theo như dự kiến thì ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào khoảng cuối tháng 5, đầu tháng 6 nhưng hiện tại, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tiếp tục lùi lại đến tháng 9.

Tính đến thời điểm hiện tại, V-League đã phải tạm nghỉ 2 tháng vì tình hình dịch bệnh Covid-19. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến phần còn lại của giải đấu cũng như tình hình tập luyện của các cầu thủ, các CLB. Chính vì thế mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng như công ty VPF quyết định sẽ dành sự ưu tiên cho V-League để giải đấu được đẩy nhanh tiến độ.

Chính vì thế mà ĐT Việt Nam sẽ không thể tập trung vào giai đoạn đầu tháng 6 như đã dự kiến mà thay vào đó, đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ hội quân vào tháng 9. Bên cạnh đó, việc FIFA đã dời lịch các trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sang đến tháng 10 và tháng 11 nên ĐT Việt Nam hội quân trong tháng 6 là điều không nhất thiết.

Bạn đã đọc chưa?

Ngày hội quân của ĐT Việt Nam tiếp tục được dời sang tháng 9. Ảnh: Google

Trở lại hội quân vào tháng 6 sẽ giúp cho ĐT Việt Nam có cơ hội được cọ xát với một số đối thủ trước khi lên đường sang Malaysia tiếp tục cuộc chiến tại Vòng loại World Cup 2022. Hiện tại, HLV Park Hang-seo và các học trò đang đứng đầu bảng G và ĐT sẽ quyết tâm bảo vệ ngôi đầu để chắc suất bước vào Vòng loại kế tiếp.

Trong thời gian qua, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đang tìm kiếm những nhân tố mới nhằm xây dựng chiến thuật hiệu quả hơn. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh nên thầy Park vẫn chưa thể thử nghiệm những phương án mới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan