VFF chính thức công bố nhà tài trợ mới cho ĐT Việt Nam

- 3 phút đọc

Sáng nay (25/5), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức họp báo công bố nhà tài trợ mới cho ĐT Việt Nam trong khoảng thời gian sắp tới.

Theo đó, King Coffee sẽ là nhà tài trợ chính cho các đội tuyển nam và nữ của bóng đá Việt Nam. Được biết, hợp đồng giữa VFF và King Coffee có thời hạn 3 năm, bắt đầu từ tháng 6/2020 đến tháng 5/2023. Trong bối cảnh tài chính khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, việc tìm kiếm được nhà tài trợ mới chính là điều khích lệ lớn với bóng đá Việt Nam thời gian sắp tới.

Trong buổi họp báo công bố nhà tài trợ mới, hai HLV là ông Park Hang-seo và Mai Đức Chung cũng đã góp mặt. Bên cạnh đó, những cầu thủ nam như Quang Hải, Hùng Dũng, Tuấn Anh và tuyển thủ nữ Tuyết Dung,…cũng xuất hiện để tham dự sự kiện quan trọng này.

Bạn đã đọc chưa?

ĐT Việt Nam chính thức có thêm nhà tài trợ mới.

Ngoài việc hợp tác tài trợ, King Coffee của Tổng giám đốc công ty TNI bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng sẽ đồng hành trong các dự án nâng tầm bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, họ cũng sẽ có chương trình hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh cà phê cho các tuyển thủ nữ sau khi giải nghệ.

Về phía VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng cho biết các đội tuyển được nhận tài trợ sẽ có những kế hoạch chi tiết để thi đấu và tập huấn khi dịch Covid-19 hoàn toàn được kiểm soát. Đây chính là tín hiệu tích cực khi trước mắt sẽ là những sự kiện quan trọng cho bóng đá Việt, đặc biệt là Vòng loại World Cup 2022 cũng như AFF Cup 2020 của ĐT bóng đá nam Việt Nam.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan