Vẻ ngoài điển trai, body vạm vỡ, Bùi Tiến Dũng chiếm trọn spotlight trong đám cưới Công Phượng

- 3 phút đọc

Bùi Tiến Dũng  body vạm vỡ như người khổng lồ, biến chú rể Công Phượng thành cậu bé nhà bên

Sau lễ cưới đầu tiên tại TP.HCM vào hôm 16/11, Công Phượng – Viên Minh tiếp tục đến Phú Quốc để tổ chức buổi tiệc mừng với bạn bè vào ngày 18/11, cùng dàn khách mời cầu thủ cực phẩm chung vui. Tất cả diện dresscode trắng chẳng khác gì trong phim truyền hình, khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Bạn đã đọc chưa?

Cũng chính vì dàn khách mời cực phẩm, chú rể Công Phượng hôm nay đã bị chiếm luôn spotlight dù là nhân vật chính, mà người “đáng tội” nhất chính là thủ môn Bùi Tiến Dũng. Cụ thể, trong khoảnh khắc được chụp từ xa, ông xã Viên Minh trông nhỏ bé vô cùng khi đứng cạnh Bùi Tiên Dũng.

Có thể nói, bờ vai vững chãi, phong thái đĩnh đạc và chiều cao 1m83 đã khiến không ít fan lầm tưởng rằng Công Phượng đang đứng cạnh anh trai của mình chứ không phải đồng đội.

Công Phượng bỗng hóa bé nhỏ khi đứng cùng Bùi Tiến Dũng. Trông chú rể hệt như một “em trai nhà bên” vô cùng đáng yêu bên Bùi Tiến Dũng cao to, vạm vỡ

Bùi Tiến Dũng liên tục chiếm spotlight bởi diện mạo chuẩn man, soái khí ngời ngời khó chối từ

Bức ảnh được Dũng “Gôn” khoe lên story

Dàn khách mời hôm nay diện dress code trắng trông như phim

Từ những hình ảnh đầu tiên về đám cưới, “góc nghiêng thần thánh” của “Dũng Gôn” đã ăn điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ

Nguồn: kenh14.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan