Vẻ đẹp hút hồn của bạn gái tin đồn Đoàn Văn Hậu lọt top 10 Hoa hậu VN 2020

- 3 phút đọc

Doãn Hải My, thí sinh lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 đang dính nghi vấn hẹn hò với Đoàn Văn Hậu.

Doãn Hải My chỉ dừng lại ở top 10 cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2020. Trước đó, cô được truyền thông dự đoán là một trong những ứng viên sáng giá của ngôi vị hoa hậu vì gương mặt xinh đẹp, trình độ học vấn và khả năng tiếng Anh lưu loát.

Bạn đã đọc chưa?

Cô năm nay 19 tuổi, sinh viên năm nhất lớp chất lượng cao Đại học Luật Hà Nội. Người đẹp có gương mặt thanh thoát, nụ cười tươi và mái tóc đen mượt.

Bên cạnh ngoại hình, Hải My cũng gây ấn tượng về thành tích học tập: học sinh giỏi 12 năm liền, điểm IELTS 7.0. Khi còn là học sinh trường THPT Marie Curie (Hà Nội), cô học giỏi môn Văn và luôn đạt điểm cao nhất trường.

Trong thời gian qua, Doãn Hải My dính tin đồn hẹn hò với Đoàn Văn Hậu. Nhưng cả hai không hề xác nhận thông tin này.

Song, tin đồn trên càng trở nên có cơ sở khi Văn Hậu không ngần ngại tặng hoa và có những cử chỉ thân mật an ủi Doãn Hải My sau chương trình Chung kết hoa hậu Việt Nam 2020.

Đoàn Văn Hậu đã xuất hiện ở đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 để cổ vũ bạn gái Doãn Hải My, cô dừng bước ở top 10 dù là ứng cử viên rất sáng giá.

Doãn Hải My – một trong những thí sinh vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 là ‘người tình tin đồn’ của Đoàn Văn Hậu. Trong đêm chung kết, Doãn Hải My đã bật khóc nức nở khi tân hoa hậu và hai á hậu chụp ảnh cùng các nhà tài trợ trên sân khấu.

Sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ngay lập tức thu hút sự chú ý. Tuy nhiên cầu thủ của Hà Nội FC không chia sẻ anh đến để cổ vũ thí sinh nào.

Nguồn: cauthu.com.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan