VCS mùa hè 2020 – Tuần 3: Team Secret lội ngược dòng ngoạn mục

- 4 phút đọc

Trận đấu giữa Team Secret (TS) và Percent Esports đã diễn ra vô cùng kịch tính với chiến thắng dành cho đội tuyển giàu kinh nghiệm hơn.

Trận đấu đã diễn ra với một thế trận gay cấn ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Percent nhanh chóng chiếm được lợi thế ở gần như tất cả các đường trong khi TS phải vất vả chống đỡ sức càn lướt khủng khiếp của tân binh VCS.

Với lợi thế có sẵn, Percent nhanh chóng chiếm hết các lợi thế trên bản đồ. Tuy cướp được Rồng Ngàn Tuổi nhưng sự vùng vẫy của TS là không đủ. Percent, với các vị trí chủ chốt đã đủ ngưỡng sức mạnh, đẩy một mạch vào nhà chính của TS và kết thúc ván đấu thứ 1 với chiến thắng 1-0.

Bạn đã đọc chưa?

Percent đã giành chiến thắng game 1 (Ảnh: Youtube)

Percent đã giành chiến thắng game 1 (Ảnh: Youtube)

Sang game đấu thứ 2, hiểu rằng trận đấu đã trở nên bất lợi, TS nhanh chóng đẩy mạnh đội hình với những vị tướng đè đường tốt như Ngộ Không, Sylas… Họ dẫn trước Percent 4 ngàn tiền chỉ sau 13 phút thi đấu.

Percent vẫn cho thấy chuỗi phong độ ấn tượng từ đầu mùa không phải may mắn. Thế nhưng, sức mạnh của TS đã vượt ngoài tầm kiểm soát. Pha Quét Sạch ở đường giữa giúp TS gỡ hòa 1-1 sau hai ván đấu căng thẳng.

Pha quét sạch kết thúc game 2 của TS (Ảnh: Youtube)

Pha quét sạch kết thúc game 2 của TS (Ảnh: Youtube)

Sang game 3, cả hai đội có những lượt chọn khá sáng tạo với Malzahar cho Coated bên phía TS và Gloryy cầm “Đấng” Yasuo ra đường giữa. Thế nhưng, trong khi Percent gặp khó khăn trong việc chiếm các công trình thì đường dưới của TS mở rộng hoàn toàn khi họ phá luôn trụ 3 của đối phương chỉ sau 30 phút thi đấu.

Càng đánh càng gặp khó, Percent tỏ ra vô cùng bế tắc trong việc chiếm lại các bùa lợi và trụ của đối phương. Trong khi đó, TS thi đấu càng lúc càng hay. Sau pha giành Rồng Lửa ở phút 35, TS đẩy thẳng vào nhà chính và kết thúc màn lội ngược dòng ngoạn mục.

Team Secret lội ngược dòng bằng kinh nghiệm (Ảnh: Youtube)

Team Secret lội ngược dòng bằng kinh nghiệm (Ảnh: Youtube)

Về phần Percent, thất bại trước TS sẽ mang lại cho họ nhiều kinh nghiệm để có thể tiến xa hơn tại kỳ VCS mùa hè 2020 và trong tương lai.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan