VCS mùa hè 2020 – Tuần 2: ‘Aura Pelu’ chi phối VCS, OPG và Percent Esports ‘phơi áo’

- 4 phút đọc

Ngày thi đấu đầu tiên của tuần thứ 2 VCS mùa hè 2020 diễn ra vô cùng kịch tính với chiến thắng thuộc về GAM Esports và Saigon Buffalo nhưng fan hâm mộ chỉ gọi tên… Hoàng Luân.

Cuộc đối đầu giữa 2 đội tân binh VCS với 2 đội tuyển “cây đa cây đề” của khu vực này là GAM Esports (GAM) và Saigon Buffalo (SGB) được chú ý không chỉ vì tính chất căng thẳng, kịch tính mà còn vì những đồn đoán xung quanh, nhân sự của các đội và đặc biệt là từ… dự đoán của BLV Hoàng Luân.

Thật vậy, trước trận đấu, ngoài việc quan sát tình hình các đội, một trong những yếu tố được người hâm mộ VCS mong chờ nhất chính là những dòng dự đoán của Hoàng Luân. Và không để khán giả thất vọng, “Pelu” đã đưa ra dự đoán của mình vào ngày 24/6.

Bạn đã đọc chưa?

Kết quả dự đoán của BLV Hoàng Luân (Ảnh: Facebook Hoàng Luân)

Kết quả dự đoán của BLV Hoàng Luân (Ảnh: Facebook Hoàng Luân)

Có thể thấy, những lựa chọn của anh cũng không phải bất hợp lý khi rõ ràng cả OverPower Esports (OPG) hay Percent Esports đều đang thể hiện một bộ mặt tươi mới với những tuyển thủ và BHL kết hợp đầy đủ cả sức trẻ lẫn kinh nghiệm.

Cả OverPower Esports... (Ảnh: Facebook)

Cả OverPower Esports… (Ảnh: Facebook)

... và Percent đều đã có khởi đầu tốt (Ảnh: Facebook)

… và Percent đều đã có khởi đầu tốt (Ảnh: Facebook)

Trong khi đó, GAM vẫn chưa hẳn tạo được sự an tâm với cộng đồng fan hâm mộ trong khi SGB lại chỉ toàn đội hình trẻ và chính bản thân “Bầy Trâu”, trong trận mở màn, đã phải nhận một thất bại với tỉ số 2-1 trước chính tân binh OPG.

GAM chưa tạo được sự yên tâm (Ảnh: MMOSITE)

GAM chưa tạo được sự yên tâm (Ảnh: MMOSITE)

Các tuyển thủ SGB thì còn rất trẻ (Ảnh: NV cung cấp)

Các tuyển thủ SGB thì còn rất trẻ (Ảnh: NV cung cấp)

Thế nhưng, như bị một thế lực chi phối, cả 2 trận (OPG – GAM và SGB – Percent) đều diễn ra với tỉ số đúng như Pelu dự đoán, chỉ có điều đội thắng lại… ngược lại hoàn toàn.

Ngay lập tức, “Pelu” Hoàng Luân trở thành cái tên bị “réo gọi” trên các diễn đàn. Và có lẽ, “kinh nghiệm làm game 200 năm” của Riot cũng chưa thể tìm ra cách khắc chế aura “bá đạo” này.

"Vị pháp sư" Hoàng Luân quá mạnh (Ảnh: Facebook)

“Vị pháp sư” Hoàng Luân quá mạnh (Ảnh: Facebook)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan