Văn Toàn nói về thiệp cưới và hôn lễ bảo mật mức cao nhất của Công Phượng: “Đám cưới của người giàu nên mới thế”

- 3 phút đọc

Sau trận đấu bóng đá gây quỹ vì miền Trung, Văn Toàn đã dành thời gian chia sẻ trên truyền thông về đám cưới sắp diễn ra của Công Phượng.

Vào ngày 16/11 tới đây, đám cưới của cầu thủ Nguyễn Công Phượng cùng Tô Ngọc Viên Minh sẽ chính thức diễn ra tại 1 khách sạn hạng sang tại TP. HCM. Giống như lễ ăn hỏi, những hình ảnh trong đám cưới của Công Phượng và vợ cũng sẽ được hai bên gia đình giữ kín, an ninh được thắt chặt tối đa. Đây được cho là 1 trong những đám cưới được bảo mật ở mức cao nhất từ trước đến nay.

Bạn đã đọc chưa?

Mới đây nhất, khi tham gia trận đấu bóng đá gây quỹ từ thiện vì miền Trung, Văn Toàn đã có những chia sẻ hiếm hoi trên truyền thông về đám cưới sắp diễn ra của Công Phượng. Cụ thể, khi được hỏi về tấm thiệp mời kèm thẻ từ trong hôn lễ của ngôi sao tuyển Việt Nam, Văn Toàn cho biết:

“Tôi nhận được thiệp mời của Công Phượng, tôi không đọc nên chưa biết gì”. Văn Toàn hài hước chia sẻ cảm nhận về những quy định nghiêm ngặt, kiểm duyệt sát sao trong hôn lễ sắp diễn ra của Công Phượng: “Đó là đám cưới của người giàu nên người ta mới thế”.

Chia sẻ của cầu thủ Văn Toàn – đồng đội với ngôi sao gốc Nghệ An nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Đám cưới sắp diễn ra của Công Phượng và Viên Minh trở thành hôn lễ được mong chờ nhất trong tháng 11 này.

Được biết, Hôn lễ của chàng cầu thủ nổi tiếng và con gái Giám đốc Ngân hàng sẽ được tổ chức ở 3 địa điểm lớn. Ngoài Thành phố Hồ Chí Minh thì ngôi sao của tuyển Việt Nam cũng sẽ đãi tiệc ở Phú Quốc và quê nhà Nghệ An của Công Phượng.

(Theo: https://kenh14.vn/van-toan-noi-ve-thiep-cuoi-va-hon-le-bao-mat-muc-cao-nhat-cua-cong-phuong-dam-cuoi-cua-nguoi-giau-nen-moi-the-20201114125154224.chn)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan