Văn Quyết: ‘Văn Hậu trở lại sẽ tốt cho CLB Hà Nội’

- 3 phút đọc

Văn Quyết đã có những chia sẻ về đàn em Văn Hậu khi những thông tin về việc cầu thủ này sẽ về nước rộ lên trong những ngày gần đây.

Hậu vệ gốc Thái Bình vẫn chưa gia hạn hợp đồng với SC Heerenveen. Điều này làm cho không ít người cảm thấy lo lắng về tương lai của Văn Hậu trong thời gian tới.

Đối với cầu thủ chuyên nghiệp, được trải nghiệm, thi đấu với những CLB hàng đầu, được cọ xát với các cầu thủ chất lượng thì Văn Hậu sẽ trưởng thành hơn nhiều” – Văn Quyết chia sẻ.

Bạn đã đọc chưa?

Trong suốt thời gian chơi bóng tại Hà Lan, hậu vệ của đội bóng thủ đô chủ yếu “làm bạn” với băng ghế dự bị và chỉ mới thi đấu được vỏn vẹn 4 phút trong màu áo đội 1 của Heerenveen.

Sang Hà Lan thì đấu là dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp của Văn Hậu. (Ảnh: SC Heerenveen)

Sang Hà Lan thì đấu là dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp của Văn Hậu. (Ảnh: SC Heerenveen)

“Văn Hậu sang Hà Lan là một bước tiến để các cầu thủ tiếp theo noi gương, đặc biệt là rút kinh nghiệm để sau này có sự chuẩn bị tốt hơn. Hà Nội FC phải nhìn nhận lực lượng của đội bóng.Văn Hậu trở lại là điều tốt cho Hà Nội FC” – Văn Quyết nói thêm.

Hiện tại, rất nhiều cầu thủ trụ cột của nhà vô địch V-League dính chấn thương. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ của đội bóng trong thời gian qua.

Văn Quyết ủng hộ việc Văn Hậu về nước tiếp tục khoác áo CLB Hà Nội.

Văn Quyết ủng hộ việc Văn Hậu về nước tiếp tục khoác áo CLB Hà Nội.

Năm nay lực lượng của các đội có sự chuẩn bị khá tốt, sau dịch Covid-19 thì các trận gặp đội cạnh tranh top đầu rất quan trọng, đặc biệt Hà Nội FC cố gắng thắng trên sân nhà, tận dụng triệt để những gì mình có để đạt được kết quả tốt nhất” – Văn Quyết chia sẻ về tình hình của đội bóng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan