Văn Lâm cứu thua không tưởng: 3 lần trong… 5 giây

- 3 phút đọc

Thủ môn Đặng Văn Lâm là điểm sáng hiếm hoi của Muangthong Utd trong thất bại 0-1 trước Trat FC.

Văn Lâm cứu thua không tưởng

Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm

Văn Lâm cùng Muangthong Utd thất bại 0-1 trước đội cuối bảng Trat FC tại vòng 9 Thai League ngay trên sân nhà. Dù có màn trình diễn xuất thần, thủ môn Việt kiều không thể giúp đội nhà có nổi dù chỉ 1 điểm.

Bạn đã đọc chưa?

Văn Lâm chưa muốn nói lời chia tay Thai League. (Ảnh: Muangthong United)

Văn Lâm có không ít những pha cứu thua. Đỉnh điểm phải kể tới tình huống ở phút 68. Chỉ trong 5 giây, anh có liên tiếp 3 pha cứu thua trước những cú dứt điểm của đối phương. 2 trong số đó đến ở cự ly cận thành.

Thủ môn 27 tuổi không thể làm gì khác trong bàn thua của đội nhà. Phút 31, Văn Lâm bất lực trước cú dứt điểm rất căng và hiểm của Ricardo Santos bên phía Trat FC.

Sau thất bại trước Trat FC, Muangthong Utd của Văn Lâm xếp thứ 10 trên BXH, kém đội đầu bảng tới 13 điểm. Đội bóng cũng đã chia tay HLV Alexandre Gama sau trận đấu này.

Đặng Văn Lâm sắp có HLV trưởng mới

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ có một HLV trưởng mới sau khi CLB Muangthong quyết định chia tay HLV Alexandre Gama.

Việc không tiếp tục được dẫn dắt bởi HLV Alexandre Gama có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cá nhân Đặng Văn Lâm. Dưới thời HLV người Brazil, thủ môn số một của ĐT Việt Nam luôn được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng rất lớn. Anh liên tục được bắt chính và đã trở thành một chốt chặn đáng tin cậy của đội bóng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan