Văn Hậu sẽ nhận mức lương ‘khủng’ nếu ở lại Heerenveen

- 3 phút đọc

Đại diện CLB Hà Nội sẽ sớm có buổi gặp mặt với phía SC Heerenveen để chốt tương lai của hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong tuần tới.

Chiều 9/5, SC Heerenveen đã tiến hành gửi thư điện tử cho đại diện CLB Hà Nội để thương thảo về vấn đề gia hạn hợp đồng với Đoàn Văn Hậu. Trong thư, phía CLB Hà Lan bày tỏ mong muốn được làm việc trực tiếp với nhà ĐKVĐ V-League để hỏi mượn hậu vệ trái sinh năm 1999 thêm một mùa giải nữa, sau khi hợp đồng hiện tại đáo hạn vào tháng 6/2020.

Nếu tiếp tục khoác áo Heerenveen ở mùa giải tới, Văn Hậu sẽ nhận đãi ngộ không nhỏ, ít nhất 450.000 euro/năm, đây là mức lương tối thiểu theo quy định của Hiệp hội Bóng đá Hà Lan về thu nhập dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp ngoài châu Âu. Ngoài ra, cầu thủ này còn được cấp nhà và xe riêng để phục vụ cho các hoạt động trong và ngoài sân cỏ. Hiện tại, chiếc xe mà Văn Hậu đang sử dụng có trị giá khoảng 25.000 USD.

Bạn đã đọc chưa?

Văn Hậu sẽ hưởng đãi ngộ không nhỏ nếu tiếp tục thi đấu cho Heerenveen ở mùa giải năm sau.

Thêm nữa, nhiều khả năng CLB Hà Nội sẽ cài thêm điều khoản về số phút ra sân tối thiểu của Văn Hậu nếu tiếp tục thi đấu tại Heerenveen ở mùa giải năm sau. Ở mùa giải 2019/20, hậu vệ sinh năm 1999 chỉ được ra sân vỏn vẹn 4 phút tại Cúp Quốc gia Hà Lan, thậm chí Văn Hậu chưa được thi đấu một phút nào tại giải VĐQG Hà Lan và bị đẩy xuống chơi cho đội trẻ.

Về phần mình, bản thân Văn Hậu cũng bày tỏ mong muốn được ở lại Hà Lan để tìm kiếm cơ hội ra sân. Hậu vệ trái tài năng của bóng đá Việt Nam vẫn đang nỗ lực từng ngày để chứng minh thực lực. Được biết, trong suốt mùa dịch Covid-19, Văn Hậu vẫn chăm chỉ cải thiện thể lực tại nhà.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan