Văn Hậu đăng trạng thái đầy ẩn ý khi chưa rõ tương lai với Heerenveen

- 3 phút đọc

Tương lai của Văn Hậu đang nhận rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ CĐV và động thái mới đây nhất của hậu vệ này khiến cho không ít người cảm thấy khá hoang mang.

Hợp đồng giữa Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen sẽ đáo hạn vào cuối tháng 6. Thế nhưng, phía đội bóng Hà Lan vẫn chưa đưa ra bất kì một lời đề nghị nào mới.

Trong khi đó, đội bóng thủ đô vẫn đang chờ đợi sự phản hồi từ SC Heerenveen. Giữa tình hình này, Văn Hậu lại cho đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng Anh, tạm dịch là: “Ước gì có ai đó hiểu được những điều tôi mong muốn bởi vì đó là giấc mơ của tôi”.

Bạn đã đọc chưa?

Dòng trạng thái đầy suy tư của Văn Hậu. (Ảnh: Chụp màn hình từ FBNV)

Dòng trạng thái đầy suy tư của Văn Hậu. (Ảnh: Chụp màn hình từ FBNV)

Báo chí Hà Lan cho rằng Heerenveen đang gặp khó khăn về tình hình tài chính. Chính vì thế mà CLB cần đưa ra những sự lựa chọn thật sự phù hợp nhất vào thời điểm này.

Việc gặp nhiều trắc trở sau khi quay trở lại từ dịch Covid-19 là tình hình chung của rất nhiều đội bóng. CLB Hà Nội cho biết đội bóng Hà Lan sẽ có câu trả lời chính xác về trường hợp của Văn Hậu vào ngày 28/6.

Văn Hậu cùng các đồng đội tập luyện. (Ảnh: Google)

Văn Hậu cùng các đồng đội tập luyện. (Ảnh: Google)

Hiện tại, SC Heerenveen đã cho các cầu thủ nghỉ ngơi và sẽ trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới. Chính phủ Hà Lan cho phép các giải bóng đá trở lại vào ngày 1/9/2020.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan