Valorant chính thức kết thúc phiên bản closed beta

- 3 phút đọc

Sau quãng thời gian closed beta vô cùng thành công, Riot tuyên bố sẽ ra mắt bản cài đặt chính thức vào ngày 2 tháng 6 tới.

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (fps) đầu tiên của Riot đã tung ra bản closed beta từ 7/4 và đã đạt được những thành công nhất định. Không chỉ phá vỡ kỷ lục về thời lượng xem và số người xem trên Twitch, tựa game còn thu hút được một lượng lớn game thủ và rất nhiều trong số đó là streamer, tuyển thủ chuyên nghiệp, có thể kể đến như Michael “shroud” Grzesiek, Jay “Sinatraa” Won…

Tuy nhiên, theo thông báo mới đây, tựa game đã chính thức kết thúc phiên bản closed beta và game thủ sẽ không thể tiếp tục chơi game cho đến ngày 2/6. Theo thông tin từ Riot, thời gian tải game sẽ tương đối lâu vì đâu sẽ là một bản cập nhật vô cùng lớn.

Bạn đã đọc chưa?

Thông báo chính thức về việc closed beta của Valorant (Ảnh: Twitter)

Thông báo chính thức về việc closed beta của Valorant (Ảnh: Twitter)

Bản cài đặt chính thức của Valorant sẽ bao gồm rất nhiều sự thay đổi, chế độ chơi mới, và đi cùng đó là hệ thống nhân vật mới. Điều quan trọng hơn cả, đây sẽ là một tựa game miễn phí (free to play) và sẽ được phát hành rộng rãi cho tất cả mọi khu vực trên toàn thế giới.

Có thể nhận thấy những tiềm năng trở thành top game của Valorant thông qua bản closed beta. Không chỉ gợi nhắc về tựa game đình đám Counter-Strike: Global Offensive mà đồ họa đỉnh cao cũng là một nét thu hút của Valorant.

Valorant có hệ thống nhân vật rất phong phú (Ảnh: Twitter)

Valorant có hệ thống nhân vật rất phong phú (Ảnh: Twitter)

Đặc biệt, Valorant không phải một tựa game “pay to win” (ai giàu người ấy có lợi thế) nhưng vẫn cung cấp cho người chơi một hệ thống giao dịch hoàn chỉnh để có thể sở hữu những vật phẩm có giá trị.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan