Uyên Hanna quá xinh và ngọt ngào trong MV mới của người yêu Dalee De

- 4 phút đọc

Sau một thời gian im hơi, lặng tiếng màn tái hội ngộ lại của Uyên Hanna với hình tượng ngọt ngào, ngây thơ đã thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả. Đặc biệt hơn đây là màn tái xuất của cô nàng với người yêu – nhạc sĩ, ca sĩ Dalee De trong MV nhạc “Yêu một người con trai” do FAN90 Media & Entertainment sản xuất.

Dalee De là nghệ danh mới của Lê Quốc Đạt, thí sinh của Tóc Tiên trong cuộc thi Giọng Hát Việt 2017. Sau cuộc thi, Dalee De định vị với phong cách ca sĩ tự sáng tác những bản nhạc ballad, EDM, Rap, R&B. Với chất giọng cao, trong và khả năng viết nhạc của mình, Dalee De đã tự sáng tác và hợp tác với nhiều ca sĩ như: Thảo Phạm, Red, Vickie Bae, Ryan,… MV nhạc “Yêu một người con trai” lại là một sản phẩm vô cùng đặc biệt với Dalee De vì đây là sản phẩm đầu tiên anh viết cho nhạc phim.

Poster OST "Yêu một người con trai".

Poster OST “Yêu một người con trai”.

Với chủ đề là nhạc cho phim ngắn Tình yêu ngày Chủ nhật, ca khúc Yêu một người con trai với giai điệu ballad quen thuộc nhưng lời bài hát có tính bất ngờ là tình cảm nam – nam, một chủ đề mà rất ít nghệ sĩ nào hiện tại dám khai thác, nhắm thẳng vào nội dung dành riêng cho giới LGBT. Với giai điệu ballad nhẹ nhàng, lời dễ thuộc, hứa hẹn sẽ trở thành một bản nhạc hit mới khi ra mắt.

Bạn đã đọc chưa?

Ca khúc như một món quà dành tặng cho cộng đồng LGBT.

Ca khúc như một món quà dành riêng cho cộng đồng LGBT.

Bộ phim mang tên Tình yêu ngày chủ nhật do FAN90 Media & Entertainment sản xuất và Uyên Hanna – người yêu anh cũng là diễn viên chính của bộ phim. Đây cũng là một sản phẩm ra mắt Uyên Hanna và Dalee De sau khi cùng đầu quân về với nhà FAN90. Đây là một công ty truyền thông và giải trí hàng đầu với mô hình hoạt động khép kín. FAN90 chuyên sản xuất, đào tạo và phát hành những sản phẩm phim ảnh, âm nhạc, giải trí, thể thao.

Sự kết hợp giữa Dalee De và Uyên Hanna.

Sự kết hợp giữa Dalee De và Uyên Hanna.

Uyên Hanna với hình tượng ngây thơ, ngọt ngào, trong sáng đã đốn đổ bao nhiêu tình cảm của bao khán giả. Giờ đây chúng ta hãy cùng nhìn qua những hình ảnh ngọt ngào của Uyên Hanna trong MV nhạc “Yêu một người con trai” của Dalee De nhé!

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan