UEFA đưa ra hướng tổ chức cho Champions League

- 3 phút đọc

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã có được những quyết định sơ bộ về cách tổ chức cho phần còn lại của Champions League mùa giải 2020/21.

Theo tờ Sky Sport, UEFA đã đưa ra được những thống nhất và sẽ có thông báo chính thức trong vài ngày tới. Cụ thể, các cặp đấu lượt về của vòng 1/8 sẽ được diễn ra như bình thường. Các CLB chủ nhà vẫn sẽ được tổ chức các trận đấu này. Thông báo lúc này vẫn chưa nêu cụ thể về việc các khán giả có được đến sân hay không. 4 trận đấu còn lại này sẽ được diễn ra vào ngày 7 và 8/8.

Sau đó, các đội sẽ tập trung tại Lisbon, Bồ Đào Nha để thi đấu phần còn lại của mùa giải. Tứ kết sẽ diễn ra từ 12-15/8. Bán kết từ ngày 18-21/8. Chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 23/8. Kể từ vòng tứ kết, các đội sẽ chỉ đá 1 trận.

Bạn đã đọc chưa?

SVĐ Da Luz của Benfica là một trong 2 sân tổ chức vòng knock-out.

SVĐ Da Luz của Benfica là một trong 2 sân tổ chức vòng knock-out.

Hiện tại, Champions League mùa giải 2019/20 đang tạm thời dừng ở vòng 1/8. Đã có 4 đội bóng điền tên mình vào vòng tứ kết bao gồm: Atalanta, RB Leipzig, Aletico Madrid và Paris Saint Germain. 4 cái tên còn lại vẫn còn phải chờ kết quả của loạt trận lượt về.

Lyon đang dẫn trước Juventus với tỉ số 0-1. Manchester City giành thắng lợi 2-1 trước Real Madrid ở lượt đi. Bayern Munich chạm 1 tay vào chiếc vé đi tiếp tới tỉ số 3-0 trong trận đấu với Chelsea. Napoli cầm hoà Barcelona 1-1 tại San Paolo.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan