Ubisoft sẽ đưa toàn bộ nước Anh vào Assassin’s Creed: Valhalla

- 3 phút đọc

Những thông tin về phần mới của serie huyền thoại Assassin’s Creed luôn khiến cho những tín đồ của dòng game này vô cùng thích thú.

Series Assassin’s Creed luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng đặc biệt với dòng game nhập vai. Ngoài trang phục, yếu tố lịch sử của cốt truyện, lớp nhân vật… thì một trong những yếu tố “ăn điểm” hàng đầu của Assassin’s Creed phải kể đến chính là bối cảnh của cốt truyện và bản đồ thể hiện bối cảnh đó.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên Youtube, trưởng nhóm phát triển game Julien Laferriere cho biết bản đồ của Valhalla sẽ lớn hơn phiên bản Odyssey tiền nhiệm. Bản đồ này sẽ bao gồm toàn bộ nước Anh cổ đại và một phần của Na Uy.

Bạn đã đọc chưa?

Bối cảnh của Valhalla (Ảnh: GamesRadar)

“Theo tôi, Valhalla sẽ sở hữu diện tích lớn hơn một chút so với Odyssey. Hiện tại tôi chưa rõ con số chính xác là bao nhiêu, nhưng chúng tôi đã đưa toàn bộ cả nước Anh vào, cùng với đó là một phần của Na-uy nữa.”.

Trong những hình ảnh “nhá hàng” của Ubisoft cho Valhalla, chúng ta cũng có thể thấy rằng diện tích của bản đồ và từng khu vực khá rộng lớn. Ngoài ra, do là thời kỳ cổ đại nên nhà cửa và cư dân còn khá thưa thớt. Đây có lẽ là một trong những điểm mang lại cảm giác về một bối cảnh hùng vĩ, hoang sơ và làm cho người chơi cảm thấy bản đồ như lớn hơn.

(Ảnh: imgur.com)

Vẫn còn khoảng nửa năm đến khi bản chính thức của Assassin’s Creed: Valhalla đến tay người chơi nhưng ngay từ bây giờ, tín đồ của tựa game huyền thoại này có thể hy vọng về những bất ngờ sẽ được Ubisoft mang đến trong tương lai.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan