Tuyển thủ kỳ cựu cho biết Xạ Thủ là vị trí gặp nhiều nguy hiểm nhất

- 3 phút đọc

Trong mục AMA (Ask Me Anything) trên Reddit, tuyển thủ kỳ cựu Kim “Deft” Hyuk-kyu đã có những chia sẻ về Liên Minh Huyền Thoại.

Serie Ask Me Anything (AMA) là một trong những series nổi bật nhất trên nền tảng mạng xã hội Reddit. Tại đây, từ người dùng bình thường cho đến những celeb nổi tiếng, ai cũng có thể đăng bài và trả lời những câu hỏi từ phía khán giả về lĩnh vực mà họ đề cập.

Mới đây, series này đã đón một tuyển thủ kỳ cựu của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hàn Quốc – Deft, tuyển thủ đang thuộc biên chế của DragonX. Anh là một trong những tuyển thủ lâu năm nhất của LCK khi đã gắn bó với LMHT từ tận năm 2013.

Bạn đã đọc chưa?

“Siêu Xạ Thủ” Deft của DragonX (Ảnh: One Esports)

Trong bài AMA của mình, Deft đã chia sẻ rất nhiều về những trải nghiệm, nhận định của anh về LCK, các đối thủ cũng như những sở thích cá nhân… và anh cho biết, đối với anh thì đường dưới là khu vực nguy hiểm nhất và Xạ Thủ là mồi ngon của tất cả các đường còn lại.

“Tôi nghĩ phiên bản trước và phiên bản hiện tại cho thấy tầm quan trọng của khu vực đường dưới, nhất là giai đoạn cuối ván đấu”, Deft chia sẻ. “Đường dưới dần trở thành mồi ngon cho những đường còn lại”.

Nếu không được cải thiện Xạ Thủ sẽ còn “ăn hành” dài dài (Ảnh: gameK)

Với việc các bản cập nhật gần nhất của Riot gần như không gia tăng sức mạnh cho Xạ Thủ, trong khi từ đường trên cho tới rừng đều nhận những buff lớn nhưng vai trò của Xạ Thủ lại tăng lên, không khó hiểu khi vị trí này là mục tiêu hàng đầu của các đường khác trong một kèo giao tranh hoặc bắt lẻ.

Ngoài Deft, Rasmus “Caps” Borregaard Winther – tuyển thủ của G2 Esports cũng từng phát biểu: “Chơi Xạ Thủ mà không có đủ đồ thì sẽ rất chán nản nhưng làm sao đủ đồ khi đối phương dồn hết mọi thứ để tiêu diệt bạn, còn bạn thì không có cách nào để chạy thoát”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan