Tuyển thủ CS:GO thừa nhận sức hút của Valorant là không thể cưỡng lại

- 3 phút đọc

Thêm một tuyển thủ CS:GO giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp để chuyển sang tựa game bắn súng mới ra mắt của Riot.

Tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp người Thụy Điển, Jacob “pyth” Mourujarvi đã chính thức thông báo về việc anh sẽ giải nghệ và chuyển sang tựa game mới Valorant.

Jacob “pyth” Mourujarvi là một tuyển thủ tài năng của CS:GO (Ảnh: ESPN)

Trong thông báo trên trang Twitter cá nhân, pyth cho biết: “Tôi tìm thấy niềm cảm hứng mới đối với game Valorant, đây sẽ là một khởi đầu hoàn toàn mới mẻ đối với tôi. Tôi dành 12 tiếng mỗi ngày để tập luyện, hi vọng tôi sẽ có thể trở thành game thủ xuất sắc của đội tuyển xuất sắc nhất tựa game này.”.

Bạn đã đọc chưa?

“Mỗi ngày tôi cải thiện lối tư duy khi chơi, đồng thời cũng cố gắng học hỏi tất cả các mẹo của game. Tôi cũng áp dụng kiến thức khi chơi CS:GO của mình vào và kết hợp với những cái khác biệt của game, điều này làm tôi vô cùng hứng thú.”.

pyth tuyên bố giã từ sự nghiệp CS:GO để chuyển sang Valorant (Ảnh: Yahoo News)

Đỉnh cao sự nghiệp của pyth gắn liền với đội tuyển NiP khi tại đây, anh đã giành được chức vô địch DreamHack Masters Malmo 2016 và Intel Extreme Masters XI – Oakland, Á quân ESL Pro League Season 3 – Finals, Copenhagen Games 2017 và WESG 2017 Europe Finals.

Sau khi rời NiP năm 2017, anh gia nhập Dignitas Chaos và sau đó là Vexed Gaming. Trước khi chính thức giải nghệ, anh là thành viên của Lilmix trong một thời gian ngắn.

Tựa game Valorant đang chứng tỏ sức hút mãnh liệt của mình (Ảnh: Pulse Ghana)

Valorant vẫn đang thể hiện sức hút khủng khiếp của mình khi rất nhiều game thủ của các tựa game bắn súng khác như Apex Legends, CS:GO, Overwatch,… lần lượt “chuyển nhà” sang tựa game mới này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan