Tương lai nào cho thủ môn Alexander Nubel khi Bayern ‘trói chân’ Neuer?

- 2 phút đọc

Vài ngày trước, Bayern Munich công bố họ đã gia hạn hợp đồng với Manuel Neuer và điều này làm cho tương lai của Alexander Nubel trở nên khó khăn hơn.

Bayern Munich đang rất nỗ lực trong việc giữ lại những ngôi sao của mình trong thời gian qua. Sau khi gia hạn hợp đồng thành công với Thomas Muller và Alphonso Davies thì Manuel Neuer chính là mục tiêu kế tiếp.

Thủ thành lừng danh người Đức đã gia hạn hợp đồng thêm 2 năm nữa với Bayern. Điều này đồng nghĩa với việc Neuer sẽ đi cùng với “Hùm Xám” đến năm 2023. Chắc hẳn sẽ khó có ai giành được vị trí số 1 trong khung thành của Neuer.

Bạn đã đọc chưa?

Neuer và Nubel đã không ít lần đối đầu với nhau. Ảnh: Google

Sau khi cả 2 bên gia hạn hợp đồng thành công thì tương lai của Alexander Nubel được đặt một dấu chấm hỏi rất lớn. Không ít thông tin cho rằng Nubel sẽ ra đi theo dạng cho mượn khi suất bắt chính phần lớn đã nằm gọn trong tay của Neuer.

Thế nhưng, nguồn tin từ Bild lại đưa ra quan điểm ngược lại. Tờ Bild cho rằng nhà đương kim vô địch Bundesliga sẽ không để cho Nubel ra đi.

“Hùm xám” có thể sẽ không cho mượn tân binh của mình mà giữ lại để học hỏi Neuer khi thủ thành người Đức đã có quá nhiều kinh nghiệm và thành công trong sự nghiệp của mình. Chỉ khi nào Nubel muốn ra đi thì ban lãnh đạo mới cân nhắc cho mượn.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan