Tuấn Anh nói gì trước đại chiến Hà Nội – HAGL?

- 3 phút đọc

Trước màn đối đầu quan trọng với Hà Nội tại vòng 3 V.League 2020, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của Hoàng Anh Gia Lai đã có những chia sẻ vô cùng thận trọng.

Có mặt sớm ở thủ đô Hà Nội, Tuấn Anh cùng các đồng đội tại Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đang chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu sắp tới. Bỏ qua thất bại tại Cúp Quốc gia, đội bóng phố Núi đang hết sức quyết tâm cho đấu trường V.League. Trước một đối thủ được đánh giá khá mạnh, chia sẻ với Bongdalpus, tiền vệ đội trưởng Tuấn Anh đã cho biết: “Không chỉ HAGL, các đội khác làm khách trên sân Hà Nội đều gặp khó khăn. Bởi trinh độ các cầu thủ của họ đều tốt lại được thi đấu trên sân nhà, quen mặt sân và nhiều yếu tố khác. Đối với một đội bóng tốt có trình độ tốt như vậy, không dễ gì để giành chiến thắng”.

“Trận thua Nam Định có nhiều yếu tố. Sau 1 trận thua, chúng tôi cố gắng quên đi để ổn định tâm lý. Sau trận đấu đó, chúng tôi cũng nhìn ra những hạn chế để khắc phục”, Tuấn Anh khẳng định.

Bạn đã đọc chưa?

Tuấn Anh

Tuấn Anh và các đồng đội đang chuẩn bị tích cực cho trận đấu với Hà Nội.

Bên cạnh đó, cầu thủ quê Thái Bình cũng tỏ ra vô cùng thận trọng trước những người đồng đội trên ĐTQG: “Khi gặp Hà Nội, không chỉ Hùng Dũng mà Quang Hải, Văn Quyết, Omar… đều là những cầu thủ quan trọng. Được chơi với đối thủ có trình độ tốt, chúng tôi đều rất vui. Thắng hay thua chúng tôi đều rút ra những bài học cho bản thân mình”.

Trước giờ bóng lăn, NHM đang cảm nhận được sức nóng khá lớn của trận đấu này. Với Hà Nội lẫn HAGL, cả hai đều muốn có được trọn vẹn 3 điểm ở trận này. Mặc dù đang gặp phải một số vấn đề khác nhau nhưng chắc hẳn hai đội bóng tên tuổi này sẽ không dễ dàng để đối thủ lấn lướt mình ở trận đấu sẽ diễn ra vào chiều nay (6/6).

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan