Tựa game đua xe nổi tiếng – Forza chính thức có mặt trên điện thoại

- 4 phút đọc

Kể từ bây giờ, những tín đồ đam mê tốc độ của tựa game Forza sẽ có thể đua xe ngay trên điện thoại với game Forza Street.

Forza là một tựa game mô phỏng đua xe được Xbox Game Studios phát triển cho dòng máy Xbox và PC chạy hệ điều hành Microsoft Windows 10.

Tựa game được phát triển theo hai hướng là series Forza Motosport tập trung vào những sự kiện đua xe chuyên nghiệp với những chặng đua kết hợp cả đường đua có thật lẫn giả tưởng. Hướng còn lại là Forza Horizon tập trung hoàn toàn vào các sự kiện đua xe giả tưởng và sự kiện âm nhạc mang tên Horizon Festival. Forza Horizon được chú ý hơn nhờ vào motip thế giới mở, với các chặng đua giả tưởng giúp người chơi có trải nghiệm khác lạ và gây hứng thú hơn.

Bạn đã đọc chưa?

Forza là tựa game đua xe rất được yêu thích (Ảnh: wallpapersden)

Trong thông báo mới nhất, Xbox Game Studios quyết định sẽ đưa tựa game “con cưng” của họ lên nền tảng mobile. Với việc điện thoại smartphone đang trở thành vật dụng thiết yếu và các game mobile đang liên tục được ra mắt, động thái của Forza thể hiện tham vọng tiến đánh thị trường béo bở này.

Hình ảnh của Forza Street trên điện thoại (Ảnh: Oneesports)

Tựa game trên điện thoại vẫn sẽ có những sự kiện và những câu chuyện đi cùng với mỗi nhân vật.

Sẽ có nhiều phần về các nhân vật trong Forza Street (Ảnh: Oneesports)

Sẽ có những sự kiện mỗi tuần và những sự kiện với thời gian có hạn để người chơi có cơ hội sở hữu những trang thiết bị giúp nâng cấp chiếc xe của họ.

Những sự kiện sẽ tạo cơ hội cho người chơi sở hữu những con “xế” khủng (Ảnh: Oneesports)

Đặc biệt, Forza Street có thể kết nối với Xbox Live để người chơi có thể chia sẻ thành tích của họ sau mỗi chặng đấu.

Để thu hút người chơi, các nhà sản xuất cho biết những game thủ đã chơi từ ngày 05/05 đến 05/06 sẽ được nhận phần quà mang tên The Founder’s Pack bao gồm một chiếc Ford GT 2017 và thẻ tín dụng, tiền trong game.

Phần thưởng cho game thủ đã chơi từ 05/05 đến 05/06 (Ảnh: Oneesports)

Người chơi tải game từ Galaxy Store của Samsung sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc Ford Mustang GT 2015 được trang trí theo chủ đề Galaxy. Nếu người chơi sở hữu dòng Samsung S20+ hoặc S20 Ultra sẽ được nhận một chiếc Chevrolet Corvette Z06 2015 cũng được trang trí theo chủ đề Galaxy.

Gói phần thưởng dành cho người dùng Samsung Galaxy (Ảnh: Oneesports)

Game Forza Street đang được cho tải miễn phí trên cả hai nền tảng là Android và iOS.

Ảnh: Oneesports.gg

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan