Từ chối loạt đại gia, Ronaldo dọn đường trở lại Ngoại hạng Anh vì… Messi

- 2 phút đọc

Rất có khả năng, trong tương lai, Ronaldo sẽ quay lại tái hợp cùng Man United vì… Lionel Messi.

Trở thành chữ ký thay thế cho huyền thoại David Beckham vào năm 2003, Cristiano Ronaldo đã biến Manchester United thành “bệ phóng” của riêng anh trong sự nghiệp đầy huy hoàng. Không chỉ trở thành một trong 2 siêu huyền thoại của bóng đá đương đại, CR7 lúc đó còn góp phần mang về vô số vinh quang cho Quỷ Đỏ.

Bạn đã đọc chưa?

Sau khi CR7 sang Real, Man United vẫn luôn giữ liên lạc với cựu ngôi sao của mình. Kể từ khi CR7 manh nha ý định rời Santiago Bernanbeu, M.U luôn được xem là bến đỗ hoàn hảo của CR7 và bản thân anh cũng đã hơn một lần bày tỏ tình yêu của mình với nửa đỏ thành Manchester.

Vào năm 2021 tới đây, rất có thể điều này sẽ trở thành sự thật. Bên cạnh lý do lớn là CR7 đã hết hạn hợp đồng với Juventus và Bà Đầm Già cũng không thiết tha giữ chân anh thì một lý do lớn nhất xuất phát từ việc Lionel Messi – đối thủ của CR7 trong cuộc đua các danh hiệu và kỷ lục cá nhân nhiều khả năng sẽ cập bến “gã hàng xóm” Manchester City để tái hợp thầy cũ Pep Guardiola.

Nếu NHA có thể đón cả 2 siêu sao này, không nghi ngờ gì nữa, đây đích thị sẽ là những thương vụ nâng tầm NHA lên một đỉnh cao mới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan