Từ chối 100 triệu euro của PSG, Neymar khao khát được trở lại Barcelona

- 3 phút đọc

Siêu sao người Brazil vẫn cho thấy mong muốn được trở lại Barcelona ngay trong Hè này dù mọi việc đang khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Neymar đã từ chối 100 triệu euro khi không đồng ý kí hợp đồng mới với PSG. Theo Mundo Deportivo, số tiền khổng lồ trên chỉ là phần phí cộng thêm nếu Neymar đồng ý gia hạn với đội bóng nước Pháp.

Ngoài việc duy trì hợp đồng hiện tại, sẽ có những thỏa thuận từ PSG với Ngân hàng Quốc gia Qatar để đảm bảo số thu nhập hàng năm lên tới 50 triệu euro cho Neymar. Trước lời đề nghị béo bở này, tiền đạo người Brazil vẫn thẳng thắn từ chối vì mong muốn lớn nhất của anh hiện tại là được quay về Barcelona.

Bạn đã đọc chưa?

Hợp đồng của anh với PSG sẽ kéo dài đến tháng 6/2022. Trước tình hình thế giới khó khăn vì dịch bệnh, Neymar lo ngại Barca sẽ khó có tiền để mang anh về ngay trong Hè này. Vì thế ngôi sao người Brazil sẵn sàng hy sinh một phần phí chuyển nhượng để thương vụ có thể diễn ra thuận lợi.

Neymar đang dần bị Mbappe vượt qua tại PSG

Kể từ cuối mùa giải vừa qua, Neymar không giấu diếm ý định trở về Tây Ban Nha thi đấu. Anh bắt đầu thấy hối hận về quyết định rời khỏi đội bóng Xứ Catalan vào mùa Hè 2017. Năm đó, cầu thủ người Brazil quyết tâm ra đi để thoát khỏi cái bóng của Lionel Messi và muốn tìm cơ hội cạnh tranh Quả bóng vàng.

Nhưng 3 mùa giải tại đây, anh chỉ giành được những chiếc Cúp quốc nội. Không những thế, Neymar còn không có được sự hòa hợp cần thiết với các đồng đội, điều anh từng có khi chơi cùng Messi và Luis Suarez. Sự nổi lên của Kylian Mbappe cũng dần xóa nhòa dấu ấn của Neymar tại PSG ở mùa giải này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan